Thứ hai, 02/10/2023 | 14:16
RSS

Bích Phương phản ứng 'lầy lội' khi xem xong clip thanh niên bị từ chối cầu hôn

Thứ năm, 09/07/2020, 14:24 (GMT+7)

Theo Bích Phương, ai tỏ tình với mình làm ơn kín đáo giùm vì cô sợ lắm phô trương tình cảm kém tinh tế.

Sự kiện:
Bích Phương

Xem xong clip thanh niên bị từ chối cầu hôn, Bích Phương lầy lội: 'Ông nào tỏ tình làm ơn kín đáo giùm...'
Xem xong clip thanh niên bị từ chối cầu hôn, Bích Phương lầy lội: 'Ông nào tỏ tình làm ơn kín đáo giùm...'

Mới đây, Bích Phương lầy lội chia sẻ quan điểm của mình về chuyện tỏ tình sau khi xem clip nam thanh niên bị từ chối tỏ tình. Theo đó, giọng ca "Một cú lừa" không thích tỏ tình một cách phô trương.

"Các ông đừng tỏ tình người ta ở chỗ đông người nữa được không. Hoặc không ít nhất biết chắc tình cảm của người ta hẵng tỏ tình. Sao đi tỏ tình mà chỉ nghĩ đến thành công không nghĩ đến thất bại làm cả 2 cùng quê à. Còn với tôi, ông nào tỏ tình làm ơn kín đáo giùm, kể cả tôi có thích mà hê tôi lên ngoài đường hét lên anh yêu Phương áo vàng áo xanh chứng kiến cho anh xếp nến xếp hoa là tôi cũng bê váy tôi chạy khẩn trương. Sợ lắm phô trương tình cảm kém tinh tế. (Đấy là nếu có thì là tôi nói thế chứ tôi cũng chưa có). Sáng ra coi phải cái clip tỏ tình muốn bùng cháy ghê hận đàn ông", nữ ca sĩ hài hước chia sẻ.

Bích Phương, clip cầu hôn
Nam thanh niên bị từ chối cầu hôn

Trước đó, tối 8/7, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc một nam thanh niên mang hoa và nhẫn quỳ xuống vỉa hè để cầu hôn cô gái, bị từ chối liền bỏ lại nhẫn rồi quay lưng rời đi. Được biết, sự việc được ghi lại trên đường Đỗ Đức Dục, quận Từ Liêm, Hà Nội

Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người tại quán trà chanh và trên đường phố. Ban đầu có một số người vỗ tay hô hào cổ vũ, tuy nhiên sau đó thấy tình cảnh không vui, mọi người đã khá im ắng, chỉ còn râm ran bàn tán.

Nhiều người cho rằng, cách tỏ tình không thành rồi vất nhẫn bỏ đi của chàng trai thể hiện sự không thành ý. Mọi người cho rằng có lẽ anh nên chọn cách bày tỏ tình cảm tế nhị hơn để cả 2 đỡ ngượng ngùng.

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN