Chủ nhật, 15/12/2019 | 19:43
RSS

Bị xử lý vi phạm giao thông, đối tượng đánh Đại úy công an trọng thương

05-09-2019 07:18:05

Ôm hận trong lòng vì từng bị xử lý vi phạm giao thông, đối tượng dùng chai bia đánh Đại úy công an trọng thương tại quán nhậu.

Ôm hận vì bị xử lý vi phạm giao thông, đối tượng đánh Đại úy công an trọng thương

Đại úy Nhiều bị đánh trọng thương. Ảnh Zing.vn

Ngày 4/9, Công an huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng cho biết trên Người Lao Động, đơn vị đang điều tra vụ một cán bộ đơn vị bị đối tượng Chung Nhất Lưỡng (31 tuổi, người địa phương) đánh trọng thương tại quán nhậu.

Theo đó, khoảng 18h ngày 2/9, Chung Nhất Lưỡng cùng với 4 người bạn tổ chức ăn uống tại một quán nhậu ở thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề.

Lúc này, bên cạnh bàn của Lưỡng có một bàn nhậu gồm 5 người, trong đó có đại úy Hồ Thanh Nhiều (cán bộ Công an thị trấn Trần Đề). Khi đó, Lưỡng có cầm ly sang mời một người bạn quen biết tại bàn của đại úy Nhiều.

Do từng bị xử lý về hành vi vi phạm giao thông nên Nhiều nói với người quen: "Anh em mình trước sau như một. Còn Nhiều bắt xe em, hôm nay Nhiều nhậu, ai bắt Nhiều".

Nghe vậy, đại úy Nhiều nói "mày nói gì vậy", thì Lưỡng cầm ly hất bia vào mặt của Nhiều. Khi đó, đại úy Nhiều đứng dậy thì bị Lưỡng cầm ly bia đánh trúng vào mặt gây thương tích.

Phát hiện sự việc xảy ra, mọi người đã chạy đến can ngăn và đưa Nhiều đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Trần Đề, sau đó chuyển đến Bệnh viện 121 Cần Thơ tiếp tục điều trị cho đến nay.

Thông tin trên Zing.vn, bước đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đã làm việc với Lưỡng và một số người có liên quan tại hiện trường, qua đó Lưỡng đã khai nhận hành vi cầm ly đánh đại úy Nhiều.

Nguyên nhân là do trước đây trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, đại úy Nhiều có phát hiện và xử lý hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ đối với Lưỡng. Vì vậy, Lưỡng ôm hận trong lòng.

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng, hành vi vi phạm pháp luật của Lưỡng đã rõ. Nghi can thành khẩn khai báo. Cơ quan điều tra đang làm thủ tục giám định thương tích cho bị hại để xử lý người liên quan.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trần Đề đã cho gia đình bảo lãnh Lưỡng và tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN