Thứ ba, 16/07/2024 | 06:13
RSS

Bị vu khống giật chồng, có thai và đe doạ tạt axit, ca sĩ Bảo An làm đơn trình báo lên cơ quan chức năng

Thứ năm, 13/04/2023, 13:10 (GMT+7)

Ca sĩ Bảo An chia sẻ thông tin bị một tài khoản trên mạng xã hội liên tục phát tán thông tin sai sự thật, vu khống chuyện cặp kè với người đàn ông đã có gia đình.

Theo đó, trao đổi với báo Thanh Niên, mẹ ca sĩ Bảo An - chị Ái Phương cho biết bắt đầu từ tháng 1/2023, một người lạ có tên T.B.C.E liên tục chia sẻ thông tin sai sự thật. Nội dung tin nhắn, bình luận đều rất tục tĩu, vu khống nữ ca sĩ có quan hệ tình cảm với một người đàn ông có gia đình, thậm chí cho biết ca sĩ nhí đang mang thai. 

"Người này liên tục phát tán những thông tin sai sự thật đến người thân quen và nhà trường nơi con tôi đang học. Tôi không thể nghĩ được một con người bình thường có thể thốt ra những lời chửi bới nặng nề như thế, nó quá sức tưởng tượng với tôi chứ đừng nói là với Bảo An. Khi sự việc xảy ra, tôi đã tìm cách liên lạc với người đó, yêu cầu họ đưa ra bằng chứng vu khống con tôi, nhưng họ không đưa ra bằng chứng mà liên tục chửi rủa. Thậm chí, họ còn đe dọa tạt a xít, khủng bố tinh thần từ điện thoại, tin nhắn, các tài khoản mạng xã hội của Bảo An. Khi thấy hình ảnh Bảo An xuất hiện ở đâu là người này lại nhảy vào bình luận vu khống, chửi bới, nói những lời lẽ rất thô tục", chị Ái Phương bức xúc cho biết.

Bảo An bị vu khống giật chồng và có bầu, đe doạ tạt axit

Ca sĩ Bảo An. Ảnh: FBNV.

Trước những thông tin này, chị Ái Phương cho biết ca sĩ nhí Bảo An đang bị suy sụp, khủng hoảng tinh thần, mất ăn mất ngủ dẫn đến sức khỏe sa sút.

"Bé bị sốc, không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình. Dù tôi hạn chế cho con sử dụng mạng xã hội nhưng qua bạn bè, bé cũng đọc được những tin nhắn chửi bới, đặt điều về mình. Điều đó khiến bé hoang mang, lo sợ đến mất ăn mất ngủ. Dạo gần đây, người đó còn dọa sẽ tạt a xít làm bé càng sợ hơn nữa. Tôi không hiểu sao người ta lại có thể làm ra sự việc như vậy", mẹ Bảo An chia sẻ về trên báo Thanh niên. 

Ngày 12/4, chị Ái Phương cho Tạp chí tri thức trực tuyến Zing biết đã cùng con gái tới trụ sở công an phường Tân Định, quận 1 để trình báo vụ việc.

Toàn bộ những việc làm của T.B.C.E đã được gia đình Bảo An lưu giữ và nhờ văn phòng thừa phát lại lập vi bằng để làm bằng chứng phục vụ cho việc điều tra và xác minh của cơ quan chức năng. Mẹ Bảo An mong mỏi các cơ quan chức năng sớm can thiệp và xử lý để con gái được bảo vệ.

Bảo An bị vu khống giật chồng và có bầu, đe doạ tạt axit

Bảo An là ca sĩ nhí nổi tiếng với MV Xúc xắc xúc xẻ. Ảnh chụp màn hình. 

Bảo An (sinh năm 2006) là ca sĩ nhí từng tham gia nhiều chương trình âm nhạc dành cho thiếu nhi như Đồ Rê Mí 2011, Gương mặt thân quen nhí 2014. Cô nổi tiếng với MV Xúc Xắc Xúc Xẻ đạt 289 triệu lượt xem. Năm 2017, Bảo An tham gia Giọng hát Việt nhí (The Voice Kids). Cô cũng tham gia một số bộ phim sitcom như Cưới chạy kịp xuân, Bếp của mẹ, Xin đừng bỏ con mẹ ơi…

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại