Thứ hai, 02/10/2023 | 05:56
RSS

Bị trường đại học gạch tên khỏi đêm nhạc chào tân sinh viên, Hiền Hồ thái độ thế nào?

Thứ hai, 21/11/2022, 12:02 (GMT+7)

Khi có khán giả hỏi về sự việc bị hủy show tại trường đại học trên trang cá nhân, Hiền Hồ hồi đáp cho rằng điều đó 'không thành vấn đề'.

Mới đây, trên một fanpage của một trường đại học đưa ra danh sách mời loạt gương mặt nghệ sĩ đình đám Vbiz về chào ngày hội tân sinh viên của trường và trong đó có sự góp mặt của Hiền Hồ.

Tuy nhiên, vì có quá nhiều sinh viên phản ứng tiêu cực về khách mời vướng bê bối, scandal xấu như Hiền Hồ nên nhà trường đã phải quyết định huỷ lịch diễn của cô. 

Trả lời trên Dân trí, Đại diện trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM xác nhận nhà trường đã dừng việc mời nữ ca sĩ biểu diễn tại ngày hội của trường.

Bị trường Đại Học gạch tên khỏi đêm nhạc chào tân sinh viên, Hiền Hồ thái độ thế nào?

Fanpage của trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM trước đó thông báo về việc Đêm hội chào tân sinh viên sẽ có sự góp mặt của ca sĩ Hiền Hồ. Thông tin này ngay lập tức nhận về nhiều ý kiến phản đổi của không chỉ sinh viên trong trường mà còn của đông đảo cộng đồng mạng. 

Phản ứng của sinh viên và cộng đồng trước tin mời Hiền Hồ về trường đại học hát:

- Hiền Hồ mà xuất hiện thì thôi chắc ở nhà chứ chả đến xem nữa mặc dù Thái Ngân và Sơn Thạch là nghệ sĩ mình yêu thích.

- Điểm trừ lớn nhất trong buổi ca nhạc sẽ là sự xuất hiện của Hiền Hồ. Mong là trường sẽ suy nghĩ lại về việc mời bạn này về hát.

- Bớt đi một người hát sẽ không ảnh hưởng đến buổi lễ đâu. Hoặc là thay bằng người khác hoặc là rút Hiền Hồ ra khỏi show sẽ hợp lý hơn.

- Khi có quá nhiều sinh viên không hài lòng thì thiết nghĩ trường nên xem xét lại. Khán giả đóng vai trò quan trọng mà mời người họ không thích đến hát thì cả ca sĩ lẫn người xem đều khó xử.

Có thể thấy, không chỉ sinh viên trong trường phần đông người dùng MXH đều nhận định rằng nữ ca sĩ cần bị tẩy chay triệt để sau khi vướng bê bối ồn ào đạo đức. 

Bị trường Đại Học gạch tên khỏi đêm nhạc chào tân sinh viên, Hiền Hồ thái độ thế nào?

Tấm poster giới thiệu khách mời của nhà trường đã xóa tên Hiền Hồ.

Theo Tạp chí Tri thức trực tuyến, phía đại diện nhà trường không lên tiếng chính thức về nguyên nhân dừng hợp đồng với nữ ca sĩ ngay sát thềm sự kiện diễn ra. Song nhiều luồng ý kiến cho rằng hành động của nhà trường xuất phát từ việc lắng nghe phản ứng của sinh viên và cộng đồng.

Bị trường Đại Học gạch tên khỏi đêm nhạc chào tân sinh viên, Hiền Hồ thái độ thế nào?

Sau ồn ào "anh em nương tựa" khiến cộng đồng mạng "dậy sóng", Hiền Hồ muốn trở lại showbiz nhưng có vẻ như vẫn chưa được công chúng ủng hộ. Cô liên tiếp gặp phải những ý kiến trái chiều trong các sự kiện mình tham gia gần đây. Người cho rằng Hiền Hồ hát hay thì chỉ nghe nhạc, không quan tâm đời tư. Số khác lại quan điểm nên tẩy chay vì không thể cổ súy cho người vi phạm đạo đức như vậy.

Trước hành động hủy show trước giờ G từ phía nhà trường, nhiều người thắc mắc không biết Hiền Hồ sẽ phản ứng thế nào. Trong một bình luận mới đây liên quan đến sự việc, một dân mạng hỏi nữ ca sĩ về việc bị hủy show, nữ ca sĩ hồi đáp thản nhiên cho rằng điều đó không thành vấn đề. 

Bị trường Đại Học gạch tên khỏi đêm nhạc chào tân sinh viên, Hiền Hồ thái độ thế nào?

Phản ứng của Hiền Hồ trước câu hỏi của dân mạng. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại