Thứ tư, 27/09/2023 | 07:51
RSS

Bị tố giật chồng, Vy Oanh vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tuyệt chiêu lấy lại vóc dáng sau 2 lần sinh

Thứ ba, 24/10/2017, 09:58 (GMT+7)

Một thời gian ngắn sau sinh, Vy Oanh đã lấy lại được vóc dáng với vòng eo con kiến khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 Vy Oanh bật mí tuyệt chiêu lấy lại vóc dáng sau 2 lần sinh
Nữ ca sĩ đang vướng vào chuyện lùm xùm bị tố giật chồng. Ảnh: FBNV

Mặc dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng vóc dáng của Vy Oanh hiện tại khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ngay sau sinh, Vy Oanh đã chú trọng đến việc xây dựng một lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống khoa học để vẫn có sữa cho bé bú mà vẫn giảm được cân.

Lần mang thai con trai đầu lòng, bé Voi, Vy Oanh tăng 22kg vì thế sau khi sinh, cô đã phải tập luyện rất vất vả. Sau khi con trai chào đời được 1 tháng, nữ ca sĩ bắt đầu đi bộ. Khi con được 2 tháng, cô tập gym theo lịch trình để lấy lại vóc dáng.

 Vy Oanh bật mí tuyệt chiêu lấy lại vóc dáng sau 2 lần sinh2
Cô khoe dáng thon gọn sau khi sinh con đầu lòng. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Sau thời gian khoảng 3 tháng tập luyện và ăn kiêng nghiêm ngặt, quá trình giảm cân của Vy Oanh đã thành công khi cô lấy lại được vóc dáng như thời son rỗi, thậm chí, còn gợi cảm và nữ tính hơn.

Đến khi mang bầu bé thứ hai, do đã có kinh nghiệm nên Vy Oanh tăng cân ít hơn, tuy nhiên, cô cũng phải có chế độ giảm cân nghiêm ngặt. Và chỉ sau 17 ngày, nữ ca sĩ đã lấy lại được vóc dáng thon gọn mà vẫn đủ sữa cho con khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 Vy Oanh bật mí tuyệt chiêu lấy lại vóc dáng sau 2 lần sinh3Ca sĩ Vy Oanh khoe vóc dáng thon gọn sau 17 ngày sinh con thứ 2. Ảnh: FBNV

Vy Oanh chia sẻ, trước khi mang thai cần chăm tập thể dục, trong thai kì vẫn tập nhẹ như bơi lội hay yoga. Chế độ ăn ít tinh bột, ít đường vì nhiều tinh bột sẽ vào mẹ nhiều hơn bé và dễ tiểu đường thai kì, chia nhiều bữa ăn nhỏ thay vì ăn no 1 lần, có thể uống sữa tươi không đường thay nước và uống vitamin bầu.

Khi mang bầu chỉ nên tăng 15 kg trở lại, vừa không nứt da bụng vừa xuống cân nhanh, mẹ con đều khoẻ. Sau sinh vẫn có thể uống vitamin bầu và chế độ ăn như trên, sinh thường thì khoảng 1-2 tuần sau sinh có thể tập những động tác thể dục nhẹ nhàng và đặc biệt là dùng đai nịt bụng.

Ngoài chế độ ăn uống khoa học, tích cực cho con ti sữa thì việc dành nhiều thời gian chăm sóc 2 con, nhiều khi thức xuyên cả đêm cũng khiến nữ ca sĩ nhanh xuống cân hơn.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

CÙNG CHUYÊN MỤC

Nhu cầu tiêu thụ các mặt hàng mẹ và bé luôn là nhu cầu thiết yếu của các gia đình có con nhỏ. Trên thị trường đã ra đời vô vàn các thương hiệu về sản phẩm mẹ và bé nhưng thật thiếu sót nếu không nhắc đến Kamidi - một thương hiệu mẹ bé uy tín với khẩu hiệu “Kamidi Việt Nam- Mẹ bỉm hiện đại, ngại gì chăm con!".