Thứ bảy, 25/03/2023 | 09:14
RSS

Bí quyết đánh thức điểm G của chàng lúc ái ân

Thứ hai, 07/11/2016, 19:48 (GMT+7)

Trong lúc “giao lưu”, các chuyên gia tâm lý giới tính luôn khuyên rằng chị em nên biết cách tìm đúng điểm G của chàng và chỉ cần một cái vuốt nhẹ cũng có thể khiến chàng rùng mình lúc ái ân.

Hiện nay, giới y khoa và cả mọi người đều muốn biết thực ra đàn ông có điểm G không, và nếu có thì nó nằm ở đâu để khi chạm đến sẽ gây hưng phấn dễ đạt cực khoái nhất?

Đa phần ý kiến của các nhà chuyên môn đều cho rằng đàn ông không có điểm G, hoặc đàn ông không có điểm G nhưng có rất nhiều điểm nhạy cảm mà khi những điểm này được kích thích, đàn ông sẽ vô cùng hưng phấn và máu tuôn dồn dập về “trung tâm hỏa lực” của các chàng khiến mức độ cực khoái tăng vọt.

Thế nhưng cũng có ý kiến lại dựa vào lôgic về chu trình hoạt động sinh lý của phần cơ thể đặc biệt trên nam giới mà khẳng định nam giới vẫn có điểm G, điểm gây hưng phấn nhất về tình dục khi được kích thích đúng cách.

Giả thuyết trên được đưa ra khá bất ngờ là điểm G của các chàng hoàn toàn không nằm trên “cậu nhỏ”.

Điểm G của đàn ông không hoàn toàn nằm ở "cậu nhỏ". Ảnh minh họa

 

Điểm được định vị ở tuyến tiền liệt, một hạch kích cỡ bằng hạt óc chó nằm bên trong và dưới bàng quang chính là điểm G của các chàng, nơi hội tụ vô số đầu dây thần kinh nên siêu nhạy cảm. Bởi tuyến tiền liệt nằm kín bên trong nên vùng da nối giữa cơ quan sinh dục và hậu môn sẽ là trung gian truyền cảm giác khi được tay mơn trớn hay xoa ấn nhịp nhàng lúc đang ân ái.

Để kích thích nó, nàng có thể dùng hai ngón tay xoa vào vùng da ở giữa tinh hoàn và hậu môn của chàng. Khi cảm thấy chàng đã gần “lên đỉnh”, bạn hãy ấn nhẹ vài lần vào điểm đó để tăng độ phấn khích cho chàng. Tuy nhiên, khi đó đàn ông mới được “sướng” cấp độ 1.

Muốn đưa chàng lên cực đỉnh, chính tuyến tiền liệt phải được chạm đến, kỹ thuật này kỳ công và đòi hỏi các bà vợ phải tinh tế mới chạm đến được.

Một số ý kiến khác lại đánh giá, điểm G của đàn ông nằm ở mặt dưới của "cậu nhỏ" là khu vực nhạy nhất với những khoái cảm tình dục. Trong tất cả các “điểm nóng” của chàng, đây là nơi cực kỳ nhạy cảm, mà chỉ cần chạm nhẹ là khiến chàng rùng mình.

Ở mặt dưới của dương vật, có thể nhìn thấy vết thẹo của một đường rãnh, còn gọi là đường đan, chạy dài từ hậu môn, qua bìu và mặt dưới thân dương vật. Đó là kết quả của sự khâu và hàn lại của khe rãnh đáy chậu trong giai đoạn phát triển bào thai của dương vật và bìu.

Khi dạo đầu, cứ 20 hoặc 30 giây, nàng lại nên chạm nhẹ vào điểm này. Nó sẽ khiến chàng tăng lửa rất nhanh.

Tuy nhiên khi mọi điều chưa được khẳng định chắc chắn thì điểm G của đàn ông vẫn là vấn đề bỏ ngỏ. Để cuộc yêu thành công viên mãn, giúp chàng đạt đỉnh nhanh nhất, chị em cũng nên biết đàn ông cũng có những điểm rất nhạy cảm. Nếu chị em biết và “điểm đúng huyệt” thì sẽ khiến chàng vô cùng ngất ngây.

Ai cũng biết, ở mỗi người mức độ nhạy cảm là khác nhau, có người nhanh cũng có người rất chậm. Nếu phu quân của bạn là người chậm tiếp nhận và phản ứng thì  bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Bạn hoàn toàn yên tâm rằng bạn có đủ khả năng và sự tinh tế để “dụ dỗ” chàng vào cuộc. 

Hãy thổi bùng ngọn lửa đam mê bằng cách đưa chàng vào tình huống sẵn sàng.

Với nhiều người, chuyện phòng the rất khó nói và là nỗi tò mò của nhiều bạn gái trẻ trước khi tiến tới hôn nhân, tuy nhiên khi bạn đã trải qua “chuyện ấy” trong đời sống vợ chồng thì sẽ nhanh chóng nhận ra nhận ra rằng, để đạt đến khoái cảm cần cố gắng của cả hai.

Thực tế, rất nhiều chị em luôn đạt mình ở thế thụ động và giao phó toàn bộ “quyền điều khiển” trong chuyện ái ân cho người chồng, điều đó không hẳn là không nên nhưng hãy thử thay đổi thói quen ấy một vài lần xem sao.

Hẳn bạn không tin những động tác vuốt ve có thể mang đến sự đê mê và “cảm giác thật sự” không thua gì “chuyện ấy”, nhưng nhiều kết quả nghiên cứu đã chỉ ra, nếu bạn biết cách dồn tất cả tình cảm cũng như sự đam mê  cho việc ấy thì khả năng thành công sẽ rất cao.

Có người còn ví von rằng, bạn chẳng khác gì những chú kiến siêng năng cần mẫn tha từng miếng mồi nhỏ để làm đầy tổ của mình.

Tuy nhiên, có một điều bị xem là tối kỵ trong chuyện phòng the ấy là làm một trong hai người đột ngột mất đi hứng thú. Đang hôn nhau say đắm bỗng điện thoại reo inh ỏi, đang sôi nổi bỗng bạn “quên” đi một lúc và trở nên hững hờ… Nó bị xem là tối kỵ vì muốn nhóm lại ngọn lửa đã tắt ngúm bạn sẽ phải kỳ công hơn rất nhiều.

An Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus