Thứ bảy, 25/03/2023 | 03:47
RSS

Có 6 được điều này đời sống tình dục của bạn đã vô cùng mỹ mãn rồi đấy

Thứ hai, 31/10/2016, 14:21 (GMT+7)

Bạn đã bao giờ thắc mắc đời sống tình dục của mình đã ổn chưa và cảm giác của bạn tình như thế nào? Nếu có hãy tự đánh giá ngay bằng 6 tiêu chí dưới đây nhé.

Bạn luôn cảm thấy thoải mái

Cảm giác thoải mái trong khi “yêu” của cả hai là dấu hiệu cho thấy mọi thứ đang hoạt động tốt. Và cho dù, bạn hay bạn tình có gặp một chút trục trặc nhưng vẫn chia sẻ thoải mái cho nhau để cả hai cùng hiểu và xử lý kịp thời.

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng điều này lại không hề dễ thực hiện. Phụ nữ thường mang tâm lý ngại ngùng khi nhắc tới “chuyện ấy” nên hay giấu nhẹm nhưng điều không hài lòng về bạn tình của mình.

Coi trọng chuyện “yêu”

Có khá nhiều người thờ ơ với chuyện “yêu” vì những lý do như bận công việc, chăm sóc con cái, làm việc nhà,... Tuy nhiên, bạn cần phải biết rằng, khi bạn coi trọng “chuyện ấy” và sẵn sàng sắp xếp thời gian cho nó thì cũng chứng tỏ rằng bạn đang quan tâm và tôn trọng chồng hoặc bạn tình của mình.

Đời sống tình dục

Để đời sống tình dục luôn thoải mái, bạn nên dành thời gian cho "chuyện ấy".

Một số người khác thì lại cho suy nghĩ sex phải xuất phạt từ những ham muốn và cảm xúc bất chợt. Việc làm theo một lịch trình có sẵn có thể gây ra sự nhàm chán. Trên thực tế, khi vướng bận vào cuộc sống gia đình, bạn sẽ luôn có cảm giác bận rộn và không còn bận tâm nhiều tới sex. Do đó, phương án tối ưu vẫn là dành cho nó một khoảng thời gian hợp lý trong ngày.

Chìm đắm trong cảm xúc yêu

Theo Debra Laino, một chuyên gia y khoa, khi yêu, nếu bạn có cảm giác kết nối cùng bạn tình thì đó là dấu hiệu tốt cho thấy mọi việc đang diễn ra hoàn hảo. Nhiều người hay đánh giá chất lượng cuộc yêu bằng tiêu chí tần suất. Tuy nhiên, cái quan trọng nhất vẫn là bạn cảm thấy thích thú và thoải mái mỗi khi “lâm trận”.

Điều này cũng đã được chứng minh trong một nghiên cứu được đăng trên tạp chí Y khoa Hoa Kỳ, những cặp đôi quá chú ý tới tần suất yêu thường gặp những căng thẳng nhất định và không hoàn toàn tận hưởng cuộc yêu như những cặp đôi khác.

Cảm nhận được khoái cảm

Đây được coi là yếu tố rất quan trọng khi đánh giá chất lượng cuộc yêu. Thông thường, hai người chỉ cảm thấy thỏa mãn khi đều có được cảm giác “lên đỉnh”. Nhưng để đạt được khoái cảm, bạn và bạn tình cần phải kết hợp nhiều yếu tố như: sự thoải mái, hứng thú, tâm trạng phấn khích, ham muốn.

Đời sống tình dục của bạn

Cuộc sống tình dục của bạn sẽ Mỹ mãn hơn khi bạn cảm thấy gắn kết với bạn tình.

Gắn kết với bạn tình

Sự gắn kết trong khi yêu chứng tỏ một điều là hai người đã có sự gần gũi hơn về mặt tinh thần. Đó là kết quả của những tiếp xúc vật lý qua xúc giác. Và đương nhiên, điều này cũng là một minh chứng cho thấy cuộc yêu của bạn đang rất tốt đẹp.

Sáng tạo khi yêu

Sáng tạo khi yêu có thể thể hiện qua việc thay đổi địa điểm từ phòng ngủ qua phòng khách hay thêm gia vị cho tình yêu bằng một chút nhạc, rượu, đèn mờ hoặc thử một vài tư thế mới mẻ. Chắc chắn nó sẽ mang đến cho hai người những cảm xúc mới mẻ và trải nghiệm thú vị hơn.

Hoàng Thúy (T/h)
Theo Đời sống Plus