Thứ bảy, 29/01/2022 | 09:23
RSS

Bị gọi video kiểm tra đúng lúc dẫn gái về nhà, chồng không ngờ vợ 'lật bài' quá cao tay

Thứ ba, 14/07/2020, 17:04 (GMT+7)

Bị gọi video kiểm tra, chồng dặn bồ nhí trốn rồi quay khắp nhà, nào ngờ vợ cao tay lắp camera từ trước nên biết được toàn bộ sự thật.


Bị gọi video kiểm tra, chồng dặn bồ nhí trốn rồi quay khắp nhà nhưng vẫn không qua nổi mắt vợ

Đoạn clip ghi lại tình huống đặc biệt đang trở thành chủ đề gây xôn xao trên mạng xã hội Theo người đăng tải chia sẻ thì người đàn ông trong đoạn clip dưới đây được cho là dẫn một cô gái lạ về khi vợ vắng nhà. Và có lẽ người này đã chuẩn bị tinh thần và các phương án để đối phó khi có cuộc gọi video đột xuất.

Khi bị gọi video, người đàn ông bình tĩnh lướt camera khắp nhà để “khoe” mọi chuyện vẫn bình thường. Cô gái trẻ xuất hiện trong clip cũng phối hợp vô cùng ăn ý, lựa góc quay của người đàn ông để trốn tránh, quyết không để bản thân lọt vào ống kính.

Cả hai tưởng chừng dễ dàng che giấu hành vi mờ ám nhưng sự thật lại vô cùng bất ngờ. Căn nhà đã được lắp camera từ trước. Toàn bộ sự việc được “bóc trần” qua màn hình. Có lẽ cuộc gọi video kia là của cô vợ, muốn kiểm tra độ trung thực của chồng.

Đoạn clip đang thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Nhiều người không khỏi thắc mắc chân tướng thực sự của sự việc và kết cục của người đàn ông sau khi vợ quay trở về nhà.

 
Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN