Chủ nhật, 25/02/2024 | 15:55
RSS

Bị đứt dây chằng, Nhật Kim Anh mang nạng đến tận trường quay

Thứ sáu, 09/10/2020, 10:08 (GMT+7)

Dù chân trái bị rách dây chằng và phải tạm ngừng toàn bộ lịch trình nhưng Nhật Kim Anh vẫn nén đau đến trường quay để hướng dẫn cho các thí sinh.

Sự kiện:
Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh xuất hiện tại chương trình Chinh phục thần tượng với vai trò là một trong 12 ca sĩ ngôi sao sẽ được thí sinh chinh phục bằng giọng hát tài năng. Sự góp mặt của cô hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả khi nữ ca sĩ thể hiện lại những bản hit từng làm nên tên tuổi của mình như Mưa đã tạnh, Thuyền tình... 

Nhật Kim Anh bị chấn thương, mang nạng đến tận trường quay

Đồng thời, sự trở lại của Nhật Kim Anh trong một chương trình thi đấu âm nhạc khiến người hâm mộ vừa vui mừng, vừa yên tâm sau nhiều biến cố vừa qua. Nhưng tai nạn bất ngờ mới đây khiến nữ ca sĩ bị rách dây chằng chân trái và tạm ngừng toàn bộ lịch trình. Điều đó làm khán giả hoang mang, trong khi diễn viên Đôi mắt ân tình lo lắng cho những ca sĩ trẻ được mình hướng dẫn.

Nhật Kim Anh bị chấn thương, mang nạng đến tận trường quay
Nhật Kim Anh tháo nẹp, nhiệt tình hỗ trợ thí sinh trong buổi tổng duyệt

Trong buổi tổng duyệt ở trường quay, Nhật Kim Anh được mẹ ruột đi theo hộ tống, gương mặt nữ ca sĩ vẫn hiện rõ sự mệt mỏi, không thoải mái vì một bên chân bị nẹp do chấn thương nặng. Nhật Kim Anh di chuyển khó khăn, phải có người đỡ và dìu cô bước đi.

Vì tình hình sức khoẻ của nữ ca sĩ không ổn định, tổng đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân và ekip chương trình ngỏ ý đề nghị cô ngồi dưới sân khấu theo dõi. Thế nhưng Nhật Kim Anh vẫn nhất quyết lên sân khấu, đích thân hướng dẫn và hỗ trợ phần hát cho ca sĩ trẻ.

Nữ ca sĩ nén cơn đau để tháo luôn nẹp chân, di chuyển chậm chạp bước lên sân khấu với hy vọng sẽ có phần tổng duyệt hoàn chỉnh trước đêm diễn. Nhưng vì cơn đau lại ập đến nhiều hơn, Nhật Kim Anh buộc phải nẹp định hình lại chân và cố gắng chịu đựng để tiếp tục tập luyện cùng với ca sĩ trẻ.

Nhật Kim Anh bị chấn thương, mang nạng đến tận trường quay

Tai nạn bất ngờ dẫn đến chấn thương nghiêm trọng mà Nhật Kim Anh gặp phải là điều không ai mong muốn, tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn cảm thấy tiếc nuối vì không thể toàn tâm toàn lực hỗ trợ cho các thí sinh. Cô cho biết bản thân là người hướng dẫn các ca sĩ trẻ nhưng tình hình sức khoẻ lại không tốt khiến các em thêm phần áp lực tâm lý là điều khiến cô cảm thấy có lỗi.

Tổng đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân rất lo lắng khi biết tin Nhật Kim Anh gặp chấn thương. Chị sợ nữ ca sĩ không đủ sức khoẻ để ghi hình và có thể ảnh hưởng đến tiến độ lên sóng của chương trình. Thế nhưng với sự chuyên nghiệp, trách nhiệm trong công việc và đặc biệt là sự quan tâm, hỗ trợ đến cùng cho các tài năng trẻ của Nhật Kim Anh là điều khiến nữ đạo diễn vô cùng an tâm.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN