Thứ ba, 09/08/2022 | 12:47
RSS

Bị đồn chia tay bạn trai ngoại quốc, Minh Tú phản ứng đầy bất ngờ

Thứ ba, 31/05/2022, 07:24 (GMT+7)

Trước nghi vấn chia tay bạn trai người Đức, chân dài Minh Tú bất ngờ "đánh úp" cư dân mạng bằng cách đăng tải hình ảnh ngọt ngào và gửi lời nhắn tình tứ đến nửa kia.

Sự kiện:
Minh Tú

Tối 30/5, chân dài Minh Tú bất ngờ đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên bạn trai người Đức trên mạng xã hội  

Trong ảnh, người mẫu 9X và bạn trai diện đồ ton sur ton trông rất đẹp đôi. Bên cạnh đó, Minh Tú còn viết dòng trạng thái bày tỏ quan điểm tình yêu: "Trong tình yêu, đâu ai dạy ai cách yêu bao giờ? Cứ yêu đi và trải nghiệm, bởi vì không có cách yêu nào là 'đúng cách' hết". 

Bị đồn chia tay bạn trai Tây, Minh Tú phản ứng thế này

Minh Tú và bạn trai người Đức.

Động thái của Minh Tú khiến người hâm mộ bất ngờ bởi suốt thời gian qua, cô vướng tin đồn đã chia tay bạn trai ngoại quốc.

Theo VietNamNet, đầu tháng 5 vừa qua, Minh Tú đăng tải status dấy lên tin đồn chuyện tình cảm gặp trục trặc: "Rồi em sẽ tìm được người thật lòng yêu mình. Từ lúc giờ đến lúc ấy phải thật vui, hiểu không?". Hay vào đầu tháng 2/2022, nữ người mẫu đăng ảnh bên những người bạn thân thiết, gọi đây là "hội độc thân".

Bị đồn chia tay bạn trai Tây, Minh Tú phản ứng thế này

Cô từng vướng nghi vấn chia tay bạn trai ngoại quốc.

Trước đó, vào ngày 14/11/2021 - đúng dịp sinh nhật lần thứ 30 của người mẫu Minh Tú, chân dài "ăn mừng" tuổi mới bằng cách đăng ảnh công khai bạn trai Tây. "Chúng ta' is real. Ba mươi tuổi chắc sẽ hết lủi thủi. Cảm thấy được yêu", Minh Tú viết.

Theo lời Minh Tú, cả hai đã bên nhau 9 năm, từng chia tay một thời gian. "Chín năm thăng trầm, cắt chia, đoàn tụ... đủ mọi cung bậc cảm xúc, quan trọng nhất là bây giờ chúng ta thực sự gắn kết bên nhau", Minh Tú viết.

Thông tin trên Trí Thức trẻ cho biết, bạn trai Minh Tú tên Chris, là người Đức nhưng sinh sống và làm việc ở châu Á hơn 15 năm nay. Anh là nhân viên văn phòng trong một công ty đa quốc gia. Minh Tú và bạn trai quen biết nhau từ năm 2011 và hẹn hò một năm sau đó.

Bị đồn chia tay bạn trai Tây, Minh Tú phản ứng thế này

Minh Tú sinh năm 1991, Á quân Asia's Next Top Model 2017, Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 và Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 và đạt giải phụ Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018. 

Về đời tư, Minh Tú từng có thời gian hẹn hò cùng rapper Andree. Sau khi chia tay, cả hai vẫn tương tác bình thường, đi dự sự kiện chung làm dấy lên tin đồn tái hợp. Tuy nhiên, Minh Tú phủ nhận hẹn hò người cũ, cho biết cả hai chỉ là bạn.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại