Chủ nhật, 28/11/2021 | 22:08
RSS

Chân dài Minh Tú công khai bạn trai Tây

Chủ nhật, 14/11/2021, 09:24 (GMT+7)

Sau nhiều lần úp mở, người mẫu Minh Tú đã khoe ảnh hôn bạn trai Tây trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cô không tiết lộ chân dung và danh tính người yêu.

Sự kiện:
Minh Tú

Đúng 0h ngày 14/11 - đúng dịp sinh nhật lần thứ 30 của người mẫu Minh Tú, chân dài "ăn mừng" tuổi mới bằng cách đăng ảnh công khai bạn trai Tây. "Chúng ta' is real. Ba mươi tuổi chắc sẽ hết lủi thủi. Cảm thấy được yêu", Minh Tú viết.

Chân dài Minh Tú công khai bạn trai Tây

Minh Tú khoe ảnh hôn bạn trai.

Dù không tiết lộ danh tính, chân dung người yêu nhưng có thể nhận ra rõ bạn trai người đẹp là một người đàn ông ngoại quốc, có mái tóc sáng màu.

Theo Vietnamnet, gười đàn ông này từng đồng hành cùng chân dài trong suốt nhiều tháng mắc kẹt tại đảo Bali, Indonesia vì dịch vào nửa đầu năm ngoái. Bên dưới bức ảnh, nhiều người gửi chúc tới Minh Tú và mong cô sớm lên xe hoa.

Chân dài Minh Tú công khai bạn trai Tây

Minh Tú và Mr Đàm. 

Trước đó vài ngày, chân dài sinh năm 1991 gây tò mò khi đăng ảnh tình tứ cùng Đàm Vĩnh Hưng trong MV. Tuy nhiên, đây chỉ là một phân cảnh trong MV. 

Minh Tú sinh năm 1991, Á quân Asia's Next Top Model 2017, Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 và Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 và đạt giải phụ Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018

Chân dài Minh Tú công khai bạn trai Tây

Minh Tú và Andree.

Về đời tư, Minh Tú từng có thời gian hẹn hò cùng rapper Andree. Sau khi chia tay, cả hai vẫn tương tác bình thường, đi dự sự kiện chung làm dấy lên tin đồn tái hợp. Tuy nhiên, Minh Tú phủ nhận hẹn hò người cũ, cho biết cả hai chỉ là bạn.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại