Thứ năm, 28/10/2021 | 15:02
RSS

Minh Tú nói gì về mối quan hệ với người yêu cũ và học trò The Face?

Thứ năm, 26/11/2020, 11:58 (GMT+7)

Khi được hỏi về mối quan hệ với cô học trò Thiên Nga - bạn gái tin đồn của Andree, siêu mẫu Minh Tú cho biết cả hai đều ổn.

Sự kiện:
Minh Tú

Những ngày gần đây, Minh Tú gây xôn xao khi liên tục để lộ những dấu hiệu khiến netizen nghi ngờ cô và người yêu cũ Andree đã tái hợp sau thời gian dài đường ai nấy đi. Đáng nói, hiện tại, Andree cũng đang vướng nghi vấn hẹn hò với Thiên Nga The Face, mối quan hệ của bộ 3 làm dân tình vô cùng hoang mang.


Người đẹp cho biết Andree là người bạn thân nhất của cô 

Tối qua 25/11, trong buổi họp báo ra mắt MV Khỏe đẹp vì ai của ca sĩ Bảo Anh và loạt rapper đình đám tại hai chương trình Rap Việt và King Of Rap như: ICD, HIEUTHUHAI, Duy Andy, Hành OR và sự xuất hiện đặc biệt của siêu mẫu Minh Tú. Cô hoàn toàn thoải mái khi truyền thông hỏi về sự đùa quá trớn của đàn anh Trấn Thành

Còn nhớ tại chung kết Rap Việt, ông xã Hari Won đã có cuộc trò chuyện ngắn nhưng hết sức "đi vào lòng người". Anh đề cập với nữ siêu mẫu về chuyện yêu đương của cô cùng nam rapper Andree, khi được hỏi cảm xúc về việc này Minh Tú cho biết: "Về chuyện này, Minh Tú thấy hết sức bình thường, mỗi người sẽ có những quan điểm khác nhau, với Tú luôn nghĩ mọi chuyện theo hướng tích cực và lạc quan, Tú cảm thấy vui chứ không có buồn gì hết".

Khi nói về mối quan hệ với Andree, Minh Tú cho biết đây là một người bạn đã luôn bên cạnh cô từ những ngày đầu làm nghề: "Tú và Andree làm bạn với nhau được hơn 10 năm, tình bạn rất đặc biệt so với những người khác, cả hai trải qua cùng với nhau nhiều thăng trầm trong nghề người mẫu, Tú cảm thấy rất tôn trọng bạn vì luôn cho Tú những lời khuyên, quan điểm cũng như động viên Tú khi gặp những chuyện không vui".


Thiên Nga cũng xác nhận mối quan hệ của hai chị em hết sức bình thường

Khi được hỏi về thái độ đối với việc học trò cũ Thiên Nga đang vướng nghi vấn hẹn hò người yêu cũ Andree, Minh Tú thẳng thắn nói: "Tôi và Thiên Nga vẫn bình thường, hỏi thăm sức khỏe và nhắn tin cho nhau. Thật ra, mọi người đang bị nhạy cảm quá trong mối quan hệ của chúng tôi. Tú cũng như mọi người đều không biết giữa Nga và Andree có mối quan hệ gì không. Người trong cuộc chưa xác định nên chúng ta không nên bàn tán. Chuyện của tôi và Thiên Nga khác với chuyện của tôi và Andree".


Thiên Nga vướng tin đồn đang hẹn hò Andree. Tuy nhiên, người trong cuộc chưa lên tiếng về chuyện này.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN