Thứ tư, 28/07/2021 | 10:59
RSS

Tạm giữ người mẹ đánh con 3 tuổi chấn thương sọ não

Thứ năm, 26/11/2020, 11:21 (GMT+7)

Ngày 25/11, Công an Q.12 (TP.HCM) tạm giữ T.T.D (nữ, 25 tuổi, quê Thừa Thiên - Huế) để điều tra về hành vi đánh con 3 tuổi dẫn đến chấn thương sọ não.

Theo điều tra ban đầu mà báo Thanh Niên đăng tải, T.T.D có 4 người con cùng sống trong phòng trọ tại P.Tân Chánh Hiệp (Q.12). Ngày 17/11, D. đánh con mình là bé L.C. (3 tuổi) khiến bé bị chấn thương, nôn ói, hôn mê nên đưa đến Bệnh viện Q.12 cấp cứu.

Khi bé được chuyển vào Bệnh viện Q.12 trong tình trạng gồng co, rối loạn tri giác, mất phản xạ ánh sáng. Tại BV quận 12 sau khi thăm khám, các bác sĩ phát hiện bé bị tụ máu não, chấn thương sọ não, gồng co, rối loạn tri giác, mất phản xạ ánh sáng. Các bác sĩ đã tiến hành hồi sức tích cực, cho bé thở oxy và chuyển đến BV tuyến trên.

Đánh con 3 tuổi chấn thương sọ não, mẹ bị tạm giữ
BV Nhi đồng 2 nơi bé 3 tuổi đang điều trị. Ảnh: Internet

Tại BV Nhi đồng 2, bé đã trong tình trạng hôn mê, đồng tử giãn. Kết quả thăm khám và chẩn đoán hình ảnh ghi nhận bệnh nhi có nhiều vết thương tụ máu khắp cơ thể, chấn thương sọ não, xuất huyết não, dập lách… tiên lượng nặng.

Một số người dân sống gần nhà bệnh nhi trên đường Tô Ký (quận 12) cho PL & Bạn đọc biết có thấy mẹ ruột đánh bé. Người này có biểu hiện bị trầm cảm. Công an Q.1 và Công an Q.12 đã đến liên hệ với Bệnh viện Nhi đồng 2 để nắm thông tin bệnh nhi bị chấn thương sọ não nói trên.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN