Thứ hai, 25/10/2021 | 05:33
RSS

Vợ hả hê chia sẻ "chiêu độc" khiến chồng vũ phu chỉ 1 lần mà sợ "mất dép"

Thứ tư, 24/05/2017, 19:00 (GMT+7)

Người vợ trẻ lên mạng chia sẻ về chiêu độc trị chồng vũ phu khiến cho hội chị em vô cùng nể phục.

Mới đây, tài khoản Facebook T.V chia sẻ trên một nhóm kín về chiêu độc trị chồng vũ phu khiến chị em vô cùng hả hê và ngưỡng mộ.

Theo như chia sẻ, suốt 3 năm qua, người phụ nữ này đã bị chồng đánh rất nhiều lần, nhưng với lý do “em là giáo viên, lại con nhà gia giáo, trong đầu vẫn có nhiều tư tưởng cổ hủ nên vẫn cố gắng nhịn nhục chịu đựng không ly hôn".

Thế nhưng, “tức nước thì vỡ bờ”, có một lần bị đánh, chị đã vùng lên phản kháng lại khiến anh chồng khiếp sợ và từ đó cũng từ bỏ luôn thói vũ phu.

trị chồng vũ phu1

Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội Ảnh chụp màn hình

“Con giun xéo lắm cũng quằn, lần cuối cách đây 6 tháng chồng em lại đánh em. Không chịu đựng nổi em phi vào bếp lôi con dao ra đòi chém chồng em. Chồng em mặt tái mét lắp bắp chui vào tolet đóng cửa vào rồi nói vọng ra.

“Từ từ cứ bình tĩnh nói chuyện đã em, bỏ con dao xuống đi rồi mình nói chuyện”.

“Tôi không muốn nói chuyện với anh nữa”.

Lúc đó máu điên trong em nổi lên. Chỉ muốn xiên cho thằng chồng một phát. Em chém lung tung cả, mẻ luôn dao, chém cả vào cửa nhà tắm khiến vỡ kính. Lúc cửa nhà tắm bị em đạp bật ra thì thấy chồng em co rúm mặt cắt không một giọt máu, chắc nó sợ em chém nó thật.

Em chỉ thằng vào mặt nó nói: “Chỉ cần một lần nữa anh đánh tôi thì tôi xiên chết anh luôn. Không xiên chết được lúc đấy thì tôi đợi anh ngủ tôi chém chết.

Giờ cũng 6 tháng trôi qua rồi, con dao mẻ vẫn còn nhưng chồng em thì không còn chửi và đánh em nữa. Thật ra nghĩ lại cũng sợ lúc đó nó mà giằng dao chém lại thì xác định luôn, vì mình yếu hơn nó. Nhưng lúc đó chỉ thấy uất hận dâng trào chứ chẳng nghĩ được gì cả nên cứ thế mà lấy dao ra chém thôi”.

trị chồng vũ phu2

Người chồng vũ phu đáng bị nhiều người lên án. Ảnh minh họa

Ngay sau khi được đăng tải, những dòng chia sẻ của người phụ nữ đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng với 6.000 lượt thích, gần 800 lượt chia sẻ.

Hầu hết mọi người đều thể hiện sự bức xúc trước thói vũ phu của người chồng và sự cao tay, ghê ghớm của người vợ.

Nick name T.Đ để lại lời bình luận: “Thế mới giỏi gái chứ, đàn ông đánh vợ thì không thể chấp nhận được. Phụ nữ ơi nên mạnh mẽ một chút, người ta không yêu thương mình thì bản thân mình phải tự biết yêu thương mình đấy nhé”.

“Một cách trị chồng hay, nhưng các mẹ đừng có học tập như chị gái này nhé. Vì mỗi tính của thằng chồng nó khác nhau ạ, tự các mẹ hiểu, nếu phải thằng nó cùn thì xác định luôn rồi đó”, bạn T.T để lại lời khuyên.

Bạn A.K viết: “Là phụ nữ phải biết vùng lên và bảo vệ chính mình bạn à! Không ai thương mình bằng chính mình cả, như mình ấy, cũng bị chồng đánh nhưng rồi có một lần mình vớ được cái chén đập luôn vào mặt cho, thế là từ đó sợ xanh mắt mèo luôn”.

L.H
Theo Đời sống Plus