Thứ bảy, 18/09/2021 | 14:18
RSS

Lần đầu gặp mặt, cô gái 21 tuổi đã ngỏ ý "mình tặng mình cho bạn được không?"

Thứ hai, 15/05/2017, 09:22 (GMT+7)

Lần đầu gặp mặt, cô gái 21 tuổi đã đòi "trao thân" cho chàng trai khiến nhiều người xem vô cùng sửng sốt.

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 51, cặp đôi, cô gái Phạm Thị Hà Thanh (21 tuổi) và chàng trai Lê Vũ Minh Triết (25 tuổi) đã khiến cho khác giả không khỏi sốc nặng bởi độ bá đạo của mình.

Mặc dù còn ít tuổi nhưng Hà Thanh tỏ ra là người cá tính, tự nhiên. Cô kể về mối tình học trò và việc cô chủ động “gài hàng” người cô thích khiến Mc Cát Tường thích thú.

Bạn muốn hẹn hò1

Cô gái Phạm Thị Hà Thanh (21 tuổi)

Còn chàng trai Minh Triết được MC Quyền Linh khen đẹp trai, hài hước. Ngoài ra, Minh Triết còn có tài giả giọng phim chưởng Hong Kong. Khi anh khen Cát Tường bằng giọng phim chưởng đã khiến nữ MC phải thốt lên rằng, "tôi thích bạn này".

Bạn muốn hẹn hò2

Chàng trai Lê Vũ Minh Triết (25 tuổi)

Đến với chương trình, Minh Triết có mang theo một cuốn sổ trong đó là hình mẫu bạn gái lý tưởng của anh. So sánh những yêu cầu về bạn gái mà Minh Triết ghi trong cuốn sổ, MC Quyền Linh cho rằng, cô gái tham gia chương trình còn hơn hình mẫu lý tưởng trong cuốn.

Khi bức màn được vén lên, cả hai nhanh chóng dành cho nhau những lời nói ngọt ngào. Cô gái Hà Thanh mạnh dạn nói: “Vì bận rộn, mình không chuẩn bị được quà tặng bạn, mình tặng mình cho bạn được không?”.

Bạn muốn hẹn hò3

Câu nói này khiến khán giả trường quay và hai MC sốc nặng. Bên cạnh đó, cô còn giục chàng trai bấm nút khi chưa hết thời gian nói chuyện khiến MC Quyền Linh, Cát Tường đứng hình.

Trước sự chủ động của cô gái Hà Thanh, MC Quyền Linh hài hước nói: “Tình yêu này vội vã lắm, chưa gì đã tặng mình cho bạn rồi thì chuyện bấm nút chỉ là hình thức thôi...”.

"Bạn muốn hẹn hò" tập 51. Nguồn: MCV Media

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus