Thứ hai, 02/10/2023 | 12:33
RSS

Bị công kích trên trang cá nhân, K-ICM gay gắt 'tiễn' anti-fan

Thứ tư, 05/08/2020, 15:08 (GMT+7)

Hành động 'thẳng tay' đáp trả anti-fan của K-ICM trước khi ra sản phẩm âm nhạc mới đã khiến cho nhiều người chú ý.

Sự kiện:
K-ICM

Mới đây, K-ICM đã hé lộ sản phẩm âm nhạc lần đầu tiên quy tụ toàn bộ dàn nghệ sĩ mới thuộc công ty. Được biết, dự án lần này có tên gọi ‘Covid Nhanh Đi Đi’ – một dự án cộng đồng, chung tay truyền tải thông điệp tích cực giữa mùa dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp.

Theo đó, vào tối ngày 5/8 tới đây, khán giả sẽ được thưởng thức trọn vẹn giọng hát của dàn "gà cưng" công ty ICM gồm Quang Đông, APJ, Huyền Tâm Môn và Ryo.

KICM
K-ICM cùng với Quang Đông, APJ, Huyền Tâm Môn và Ryo sẽ cho ra mắt 'Covid Nhanh Đi Đi'

Tuy nhiên, sau khi hé lộ thông tin mới bên cạnh những bình luận ủng hộ cho K-ICM và ekip thì nam producer cũng phải hứng chịu không ít những ý kiến mang tính "đả kích" cực mạnh từ anti -fan. Cho dù vậy, K-ICM cũng ‘không phải dạng vừa đâu’ khi tỏ ra vô cùng cứng rắn và thẳng tay đáp trả với giọng điệu đanh thép.

Cụ thể, nếu như có bình luận khẳng định không ủng hộ sản phẩm này thì nhà sản xuất trẻ cũng lên tiếng đáp lại: "Bạn cứ việc ra khỏi nhà tớ. Không tiễn". Hay với việc bị đả kích quá nhiều, K-ICM cũng khẳng định sẽ cho antifan "một đi không trở lại" làm cộng đồng fan Key (tên fandom của K-ICM) vô cùng ủng hộ. 

KICM
KICM
K-ICM thẳng tay đáp trả lại antifan.

Sau ồn ào với Jack, K-ICM sở hữu lượng anti-fan đông đảo. Những bài viết của nhà sản xuất trẻ thường xuất hiện nhiều bình luận tiêu cực. Việc liên tiếp có động thái "xử" lại antifan cho thấy K-ICM đang rất cương quyết với những hành động không đẹp tại chính "nhà" của mình. 

KICM
K-ICM hé lộ việc sẽ ra mắt nhiều sản phẩm trong tháng 8

Trở lại với hoạt động âm nhạc, K-ICM chia sẻ sau khi ra mắt ca khúc "Covid Nhanh Đi Đi", nhà sản xuất sẽ cùng ekip cho ra mắt từ 3 đến 5 sản phẩm ngay trong tháng 8. 

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN