Thứ hai, 02/10/2023 | 11:58
RSS

Mẹ Jack bức xúc vì ca khúc của con trai bị sử dụng 'chùa', dân mạng đồng loạt 'réo gọi' K-ICM

Thứ sáu, 24/07/2020, 10:54 (GMT+7)

Tối 23/7, trên mạng xuất hiện đoạn clip K-ICM tập luyện ca khúc Sóng gió. Đêm 24/7, dòng trạng thái của mẹ Jack lập tức khiến nhiều người đổ dồn sự chú ý.

Sự kiện:
K-ICM Jack

Vào 2 giờ sáng ngày 24/7, người hâm mộ Jack đã vô cùng tò mò khi mẹ của nam ca sĩ bất ngờ có một bài chia sẻ khá dài trên trang Facebook cá nhân. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như nội dung trong bài đăng này không bày tỏ sự bức xúc của mẹ Jack về việc những ca khúc của con trai mình bị sử dụng một cách trái phép.

Mẹ Jack bức xúc vì ca khúc của con trai bị sử dụng 'chùa', dân mạng đồng loạt 'réo gọi' K-ICM
Chia sẻ lúc 2 giờ sáng của mẹ Jack khiến nhiều người chú ý

"Người quân tử và thật sự có tài, hãy đi lên bằng chính khả năng của mình.

Tôi biết hôm nay có nhiều bạn rất buồn và khóc cũng nhiều. Nhưng hãy thật bình tĩnh, tôi còn bức xúc hơn các bạn gấp ngàn lần. Nhìn thấy họ sử dụng lại bài hát của của con mình mà còn không ghi tác giả. Là tâm huyết là chất xám của nó phải thức hàng đêm, đến xanh xao ốm yếu, không mơ nổi tiếng chỉ sống với đam mê. Vào thời điểm nó viết các bài đó là lúc 20, 21 tuổi. Đúng là bất hạnh đã đến ở cái tuổi 22, khi bước vào cái động lừa gạt.

Thằng bé nào biết gì thủ đoạn của bọn ác ôn, uống mồ hôi và nước mắt của những đứa trẻ đáng tuổi con của mình. Hỏi thằng nhỏ: con đã đi đăng ký bản quyền chưa, để mẹ đăng cho... khổ cho 1 đứa trẻ dưới quê lên biết gì bản quyền. Giấy CMND cũng giữ, rồi làm tất cả mọi thứ. Và chính tôi là người đòi lại các giấy tờ đó đây. Bản thân đã già rồi, đáng tuổi cha tuổi mẹ mà lại chuyên lợi dụng những đứa trẻ. Cô còn nhớ không... cô đem sinh mạng 3 đứa con của cô ra để thề với tôi...

Mọi người thử nghĩ 1 con người có thể dùng 3 đứa con ruột của mình ra để bán đứng chỉ vì lợi ích, thì mọi người nhắm cô ấy còn có tâm với ai. Chính vì vậy nên con trai à! Con đừng buồn. Người thật sự có tài thì sống bằng chính cái tài và cái đức đi con. Mọi người sẽ luôn bên con thôi. Hãy bao dung và độ lượng cho họ... vì nếu họ thật sự có tài và có tâm thì họ đã không ăn cướp của con rồi.

Con và mọi người hãy vui lên vì điều đó. Các đứa trẻ nó vô tội, có chăng là người lớn mất nhân tính thôi, bớt đem con mình ra thề thốt nhé. Hãy để đức lại cho bọn trẻ sau này. Còn nữa tâm đã không lành bớt đi chùa và a di đà Phật... Tôi cảm thấy thương và buồn thay cho người thân cô ấy khi sở hữu 1 con người nhưng tâm là ác quỷ. Đúng là gia môn bất hạnh.

Ép quá thì cũng đến lúc thôi... Nếu muốn mọi người nhớ đến bằng cách bẩn thì có cần tôi giúp cho lâu lâu tôi cho ra 1 câu chuyện thật súc tích không... để có tiền ăn mà bớt bán các chất xám của con tôi lại. Cũng xin gửi lời đến những ai quan tâm bạn ấy, tôi có đầy những bí mật rất hay của người mà các bạn đang tin tưởng đó.

Còn các bạn bên nhà tôi hãy vui vẻ và ăn bơ hết cho tui. Các bạn càng mập mập, trắng trẻo, vui vẻ hồng hào, sẽ có người tăng huyết áp thôi. Hiểu hết rồi thì biết nên làm gì hén ... thương lắm không khóc nè".

Mẹ Jack bức xúc vì ca khúc của con trai bị sử dụng 'chùa', dân mạng đồng loạt 'réo gọi' K-ICM

Bài chia sẻ của mẹ Jack khiến nhiều người liên tưởng ngay đến K-ICM. Bởi vào tối 23/7, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip K-ICM cùng Chấn Quốc tập luyện ca khúc Sóng gió để chuẩn bị cho một đêm nhạc. Nhiều người cũng bày tỏ sự bất ngờ vì sau loạt ồn ào với Jack, K-ICM rất hiếm khi sử dụng lại những ca khúc kết hợp trước đây.

Mẹ Jack bức xúc vì ca khúc của con trai bị sử dụng 'chùa', dân mạng đồng loạt 'réo gọi' K-ICM

Được biết vào năm 2019, Jack đã rời khỏi công ty của mẹ nuôi và dừng hợp tác với K-ICM. Hiện tại, Jack đã có công ty mới, K-ICM cũng đã có những hoạt động riêng, 2 bên hoàn toàn không liên quan đến nhau. Tuy nhiên, những lùm xùm liên quan đến Jack, K-ICM và mẹ nuôi vẫn luôn được nhiều người quan tâm.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN