Thứ hai, 02/10/2023 | 12:45
RSS

K-ICM 'thẳng tay' đáp trả khi bị anti-fan mỉa mai

Thứ hai, 03/08/2020, 12:02 (GMT+7)

Hành động 'thẳng tay' đáp trả anti-fan của K-ICM vừa qua đã khiến nhiều người chú ý.

Sự kiện:
K-ICM

Sau ồn ào với Jack, K-ICM sở hữu lượng anti-fan đông đảo. Những bài viết của nhà sản xuất trẻ thường xuất hiện nhiều bình luận tiêu cực. Mới đây, khi K-ICM có bài chia sẻ trên trang cá nhân về "người đồng hành" mới cùng mình tới đây, đã bị không ít bình luận mỉa mai của một bộ phận cộng đồng mạng. 

K-ICM đáp trả anti-fan
K-ICM sở hữu lượng anti-fan đông đảo

Cụ thể, K-ICM đã chia sẻ về bạn cặp – APJ, như sau: "Mình từng nghĩ sẽ không bao giờ sẽ có sự xuất hiện một Bộ đôi K-ICM & ??? trên sân khấu nữa. Nhưng khi gặp Phúc Đoàn bạn ấy đã đủ thuyết phục mình trở lại sân khấu cùng với cây Đao Phủ và sự cổ vũ của các bạn Keys là động lực cho Mình cố gắng thời gian qua (Cảm ơn đã đến và ở lại). Cố gắng nào... mong sớm hết dịch chúng ta lại cháy hết mình nha".

Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc mừng cho K-ICM, thì đã có không ít những bình luận mỉa mai nam producer. Đặc biệt trong đó, có một bình luận khá kém duyên khiến người hâm mộ K-ICM cũng như chính nhà sản xuất trẻ phẫn nộ. 

Người này đã nhận xét: "Bây giờ mà không chân thành thì lại chả về đánh đàn tiếp chứ lị. Mà quan trọng liệu có ai mướn đi đàn đám cưới không á chứ". Ngay sau đó, K-ICM đã thẳng thắn vào đáp trả bình luận: "Không phải nhà của bạn đâu nhé... tiễn".

K-ICM đáp trả anti-fan
K-ICM 'thẳng tay' đáp trả khi bị anti-fan mỉa mai

Thời gian gần đây, K-ICM tỏ ra rất cứng rắn trong việc đấu tranh với anti-fan. Có thể nhắc đến ồn ào bản quyền của “Sóng gió”, khi bị người hâm mộ của Jack "tấn công" trên mạng xã hội K-ICM đã tuyên bố: "Keys ơi, kệ các bạn ấy nhé. Bản quyền thuộc công ty ICM mình làm show cho các bé và có xin phép đầy đủ nhé. Ai muốn trả lời gì thì hãy mail cho ICM nhé"

Chưa hết, K-ICM cũng từng cho biết, trong khoảng thời gian qua, K-ICM và công ty ICM im lặng nhưng không có nghĩa là không làm gì và “mọi người cứ chờ đi, sẽ xử lý và cho công khai một số người”. K-ICM cũng thông báo rằng công ty đang âm thầm tập hợp những chứng cứ để giải quyết. Còn đối với những bạn fan quá nhỏ không biết gì thì không trách.

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN