Thứ hai, 02/10/2023 | 12:25
RSS

K-ICM lên tiếng về khoảnh khắc nức nở tại mini concert mừng sinh nhật

Thứ ba, 14/07/2020, 10:09 (GMT+7)

K-ICM khẳng định mình khóc vì xúc động trước clip mừng sinh nhật của người hâm mộ chứ không phải vì đọc những bình luận tiêu cực của antifan.

Sự kiện:
K-ICM

Tối 12/7, đêm nhạc The Dreamland of K-ICM: The 1st Journey của K-ICM chính thức diễn ra trong sự chờ đợi của người hâm mộ.

Bên cạnh những tiết mục âm nhạc sôi động, The Dreamland of K-ICM còn có những giọt nước mắt, đó là khoảnh khắc chủ nhân bật khóc trong vòng tay của người hâm mộ.

Khoảnh khắc đó đang được chia sẻ khắp mạng xã hội Nguyên nhân sâu xa khiến ngôi sao trẻ không thể kìm nén được cảm xúc được cho là xuất phát từ việc anh đọc được những dòng bình luận tiêu cực từ antifan. Đáng chú ý, hình ảnh K-ICM xúc động tại mini concert này đã nhanh chóng bị nhiều antifan lôi ra làm trò "tấu hài", khiến không ít người bức xúc.

K-ICM lên tiếng về khoảnh khắc nức nở tại mini concert mừng sinh nhật
K-ICM nói về hình ảnh khóc giữa concert

Không chịu giữ im lặng, giữa đêm ngày 13/7, K-ICM chính thức lên tiếng làm rõ mọi chuyện. Theo đó, K-ICM phủ nhận hoàn toàn chuyện anh khóc do đọc được những bình luận của antifan.

Anh khẳng định mình khóc chỉ vì xúc động trước những clip chúc mừng sinh nhật mà người hâm mộ gửi tặng. Thêm vào đó, K-ICM cũng gửi lời nhắn nhủ mong antifan không bẻ cong sự thật và nói sai thông tin về mình.

K-ICM lên tiếng về khoảnh khắc nức nở tại mini concert mừng sinh nhật

Dưới phần bình luận, K-ICM còn tỏ rõ thái độ bức xúc khi bị chê khóc xấu: "Khóc thì khóc xấu thật nhưng đó là cảm xúc của mình. Chẳng ai dạy mình khóc đẹp cả". K-ICM cho biết thêm bản thân không muốn viết những status như thế nhưng vì bị nhiều người cho rằng dùng tiền để thuê fan nên anh buộc phải lên tiếng.

"Lẽ ra không nên đăng status như thế này nhưng mọi người gọi các bạn fan là được thuê vào để làm màu nên hơi cay. Mọi người vất vả đợi chờ để được hoà vào đêm nhạc, nên làm ơn nếu không có mặt ở đó để cảm nhận thì đừng nói những lời cay đắng. Tội cho các bạn lắm", K-ICM chia sẻ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN