Thứ tư, 27/05/2020 | 15:11
RSS

Mẹ nuôi lên tiếng khi K-ICM bị 'bóc phốt' sống không trung thực

15-05-2020 16:10:44

chia sẻ hình ảnh vui vẻ khi được tận hưởng ngắm biển ở miền Trung K-ICM bị tố lươn lẹo không trung thực. Người mẹ nuôi của K-ICM đã phải lên để thanh minh.

Mẹ nuôi lên tiếng khi K-ICM bị bóc phốt sống không trung thực
K-ICM bị chê sống lươn lẹo vì đăng ảnh đi biển khi vừa than chăm mẹ nuôi

Ít giờ trước, K-ICM chia sẻ hình ảnh vui vẻ khi được tận hưởng ngắm biển ở miền Trung. Anh viết: "Lang thang ngoài biển 12h trưa không cháy nắng mới lạ. Banh mặt rồi!". Bên cạnh đó, anh còn chia sẻ vlog đi lưu diễn các tỉnh Thanh Hóa, Vinh, Quảng Bình. K-ICM tranh thủ giao lưu với fan tại các tỉnh thành này.

Tuy nhiên, nhiều người nhận ra rằng cách đây không lâu K-ICM cũng chia sẻ lên story cá nhân hình ảnh mẹ nuôi - quản lý Tạ Hà bị ốm. Người này lộ gương mặt tiều tụy, nhợt nhạt thở bình ô xi phải nằm trong phòng kín, K-ICM buồn bã chia sẻ: "Không mong gì hơn là mẹ khỏe mạnh". Điều này được cho rằng nam nghệ sĩ đang túc trực bên giường bệnh để chăm sóc cho mẹ nuôi.

Ngay sau đó, K-ICM bị tố lươn lẹo không trung thực. Trước phản ứng của dư luận, mẹ nuôi của K-ICM đã lên tiếng phản hồi về hình ảnh tiều tụy, nằm thở khí gây xôn xao những ngày qua. Cụ thể, trong bình luận của một bài đăng, mẹ nuôi K-ICM đã để lại bình luận trấn an sụe lo lắng từ những người quan tâm: “Thanks cả nhà lo lắng, cô ốm bệnh thường xuyên do thằng nhóc nhà nó lo quá thôi. Cả nhà yên tâm nhé”.

Mẹ nuôi lên tiếng khi K-ICM bị bóc phốt sống không trung thực
Mẹ nuôi K-ICM bị ốm

Với những gì mẹ nuôi K-ICM chia sẻ, có thể thấy được rằng tình trạng của mẹ nuôi không quá nghiêm trọng để K-ICM phải túc trực bên cạnh. Đồng thời, mẹ nuôi K-ICM cũng tỏ ra rất tự hào và cảm động về sự lo lắng của anh chàng: “Cậu ấm trưởng thành rồi“.

Thời gian gần đây, mẹ nuôi K-ICM thường xuyên chia sẻ các hình ảnh nam producer mải mê tập trung làm nhạc. Có thể thấy được sự quan tâm mẹ nuôi dành cho K-ICM là nhiều như thế nào. Thế nên không quá khó hiểu khi K-ICM đã rất lo lắng cho sức khỏe của mẹ nuôi, dù theo chia sẻ thì việc mẹ nuôi của K-ICM bị bệnh diễn ra khá thường xuyên. 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN