Chủ nhật, 01/10/2023 | 16:17
RSS

K-ICM bật khóc vì bình luận tiêu cực của anti-fan trong mini concert mừng sinh nhật

Thứ hai, 13/07/2020, 14:28 (GMT+7)

Dù cố kìm nén nhưng K-ICM đã phải bật khóc trong buổi mini concert mừng sinh nhật vì không chịu nổi áp lực đến từ những bình luận tiêu cực.

Sự kiện:
K-ICM

Mới đây, mini concert mừng sinh nhật mang "The Dream Land of K-ICM" đã chính thức được diễn ra tại Tp. HCM. Giữa hội trường chật kín khán giả và những tiếng hò hét cổ vũ không ngớt của người hâm mộ, K-ICM đã bất giác rớt nước mắt. Ngoài ra, K-ICM đã cùng với người hâm mộ khóc khi những dòng bình luận từ anti fan hiện trên màn hình.

K-ICM bật khóc vì bình luận tiêu cực của anti-fan trong mini concert mừng sinh nhật
Khoảnh khắc này đã khiến người hâm mộ không khỏi xót xa

Cụ thể, ngay trước khi bắt đầu màn trình diễn ca khúc "Tuý Hoạ" của Xesi, trên màn hình LED lớn đã hiện ra rất nhiều bình luận từ khán giả nhận xét về ca khúc này. Bên cạnh một số lời khen, thì có rất nhiều bình luận theo kiểu: "K-ICM có thật sự tài năng?", "K-ICM có biết sáng tác nhạc?", "Sản phẩm của K-ICM toàn flop" hoặc nhẹ hơn là kiểu: "Dù không thích ông này nhưng công nhận bài này hay", "Tuy anti nhưng bài này hay thật".

Chưa dừng lại ở đó, có vẻ như những bình luận dạng như thế này đã tiếp tục khiến K-ICM không khỏi tổn thương đến mức, trong lúc đang chỉnh nhạc cho phần trình diễn "Tuý Hoạ" của Xesi, anh đã nhiều lần ngồi bệt xuống phía sau bàn DJ, lén đưa tay quẹt nước mắt.

K-ICM bật khóc vì bình luận tiêu cực của anti-fan trong mini concert mừng sinh nhật

Thậm chí có lúc anh đã phải gồng mình lên để cố nén nước mắt, không để cho khán giả thấy. Tuy nhiên cũng có nhiều người đặt nghi vấn rằng, không có lý gì K-ICM lại không biết về việc màn hình LED sẽ chiếu các bình luận từ antifan khi đây là show sinh nhật của mình. Nhưng có vẻ do hiệu ứng đám đông xung quanh, cộng với sự xúc động của khán giả đã khiến K-ICM không kìm được nước mắt và bật khóc.

K-ICM cho biết kế hoạch năm 2020 của anh không dừng lại ở vai trò nhà sản xuất, mà bắt đầu thử thách mình với mảng đào tạo nghệ sĩ. Cụ thể, anh sẽ trực tiếp đào tạo, hỗ trợ nghệ sĩ mới như APJ, Quang Đông và đưa tên tuổi Xesi trở lại với khán giả sau hit Túy âm.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN