Thứ hai, 02/10/2023 | 11:42
RSS

Bị chê 'mặc như không mặc', Tiêu Châu Như Quỳnh 'xù lông' đáp trả

Thứ hai, 23/04/2018, 15:52 (GMT+7)

Bị chê mặc như không mặc sau màn làm loạn thảm đỏ trong đêm bế mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, Tiêu Châu Như Quỳnh lên tiếng đáp trả.


Ăn mặc phản cảm, Tiêu Châu Như Quỳnh đanh thép đáp trả antifan

Mới đây, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh - cháu gái của ca sĩ Lam Trường khiến cộng đồng "dậy sóng" vì màn xuất hiện bị cho là "làm loạn" thảm đỏ trong đêm bế mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Tham gia sự kiện này, cháu gái Lam Trường mặc bộ trang phục xuyên thấu hóa thân thành người cá và thay đồ ngay trên thảm đỏ.

Những hình ảnh làm người cá lột đồ trên thảm đỏ của Tiêu Châu Như Quỳnh ngay sau khi đăng tải nhận phản ứng gay gắt từ một bộ phận cộng đồng mạng. Nhiều người thẳn thắn cho rằng, bộ trang phục của nữ ca sĩ phản cảm và sự xuất hiện trên thảm đỏ của cô là "quá lố".

Đáp lời dòng bình luận của dư luận, cháu gái Lam Trường cũng thẳng thắn:"Nếu bạn để ý thời trang không có giới hạn, sáng tạo là do mình. Làm gì cũng cần có niềm vui, sáng tạo và đam mê đúng không?".

Trước đó, Tiêu Châu Như Quỳnh đăng tải những hình ảnh mặc đồ gây tranh cãi tại sự kiện trên kèm theo lời khẳng định rằng: "Tất cả đều có lý do của nó, đẹp hay xấu, khen hay chê cũng tuỳ vào tư duy cũng như chiêm nghiệm nghệ thuật của mỗi người...Con đường Quỳnh chọn chưa bao giờ dễ dàng. Ai thương thì quan sát và nghe thật kĩ nhé, còn ai không dành tình cảm cho mình thì thôi vậy, làm dâu trăm họ đã dễ bao giờ. Đây là hình ảnh thay đổi đầu tiên, nếu như cả nhà còn nhớ thì quân át bích đại diện cho dòng nhạc trữ tình thì quân rô đại diện cho dòng nhạc dance sôi động. Quỳnh không muốn mãi mãi nhạt nhòa trong chính sự nghiệp của" .

Xem thêm: Tiêu Châu Như Quỳnh quên mặc áo khi đi sự kiện

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN