Chủ nhật, 01/10/2023 | 23:31
RSS

Bị cấm cản chuyện yêu đương, con trai dùng thuốc trừ sâu đầu độc bố mẹ

Thứ tư, 31/05/2023, 15:28 (GMT+7)

Do bị ngăn cản chuyện yêu đương, Trần Anh K. (17 tuổi, Bình Thuận) đã đổ thuốc trừ sâu vào nồi canh với mục đích đầu độc bố mẹ.

Sự kiện:
Bình Thuận

Bị cấm cản chuyện yêu đương, con trai dùng thuốc trừ sâu đầu độc bố mẹ

Trần Anh K. đổ thuốc sâu vào nồi canh cá nhằm đầu độc cha mẹ. Ảnh minh họa/Nguồn Internet

Thông tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận cho biết, ngày 31/5, các cơ quan chức năng đã bắt khẩn cấp Trần Anh K. (sinh năm 2006, trú xã Tân Phước, thị xã La Gi) để điều tra về hành vi đầu độc cha mẹ ruột.

Theo kết quả điều tra, giữa Trần Anh K. và P.T.T.T (SN 2006, trú phường Bình Tân, thị xã La Gi) có quan hệ yêu đương. Khi K. dẫn bạn gái về nhà ở thì bị cha mẹ là ông Trần C. và bà Nguyễn Thị T. ngăn cấm, chửi bới và đuổi ra khỏi nhà. Từ đó, K. cùng bạn gái đã nảy sinh ý định giết bố mẹ.

Đến chiều ngày 25/5, K. và T. nhặt được 1 chai thuốc trừ sâu nhãn hiệu Bisector 500EC Chim Khuyên, bên trong còn thuốc trừ sâu rồi chiết sang một chai nhựa đem về nhà. Khoảng 18h cùng ngày, thấy bà T. đang nấu ăn không để ý, K. đổ thuốc trừ sâu vào trong nồi canh đang để trên bàn.

May mắn, sau đó bà T. ngửi thấy mùi thuốc sâu trong nồi canh nên đã đến Công an xã Tân Phước trình báo. Tại hiện trường, công an thu giữ tang vật là nồi canh cá bị đổ thuốc sâu, chai nhựa chứa chất lỏng và 1 chai thuốc trừ sâu chứa chất lỏng để giám định độc chất.

Tại cơ quan công an, K. và T. khai nhận mục đích đổ thuốc trừ sâu vào nồi canh nhằm giết ông C., bà T. vì chửi bới và ngăn cản chuyện tình cảm của họ.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã La Gi củng cố hồ sơ, tiến hành xử lý theo quy định pháp luật

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại