Thứ ba, 07/04/2020 | 17:27
RSS

Bị bạn gái tố làm 'nô lệ tình dục' suốt 2 năm, người đàn ông bất ngờ 'phản pháo'

09-08-2019 13:26:35

Sau khi bị tố cáo dùng clip sex, ép bạn gái 'làm 'nô lệ tình dục' suốt 2 năm, anh Đ. đã lên tiếng về sự việc.

Người phụ nữ tố bị bạn trai dọa tung clip sex
Người phụ nữ tố bị bạn trai dọa tung clip sex

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ tố bị bạn trai dọa tung clip sex, ép làm 'nô lệ tình dục' suốt 2 năm, sáng 9/8, trao đổi với PV, anh V.M.Đ - người bị tố cáo (ở Long Biên, Hà Nội) đã phủ nhận toàn bộ đơn tố cáo chị H. gửi các cơ quan chức năng.

Theo anh Đ., đơn thư chị H. tố cáo anh ép chị này quan hệ tình dục là vu khống. Anh và chị H. quen biết, duy trì mối quan hệ hơn 3 năm, hai nhà cách nhau khoảng 300m. Bản thân chị H. biết anh có vợ con nhưng vẫn qua lại. Thậm chí, những hôm vợ anh đi vắng chị H. đến nhà anh. Sự việc này cả khu phố nơi anh Đ. ở đều biết.

Anh Đ. cho rằng những thông tin xuất hiện trên mạng đã bị cắt ghép mà không đăng tải đầy đủ. "Tôi thừa nhận mình sai khi có gia đình rồi vẫn cặp kè với H. Còn việc đe dọa, ép quan hệ tình dục, đánh đập, chửi bới hay nhắn tin cho con gái H. là hoàn toàn không đúng, tôi không phải người bệnh hoạn. Làm gì có chuyện pháp luật để cho tôi tự do khi tôi o ép, cưỡng dâm một người phụ nữ suốt 2 năm như vậy?", anh Đ. nói.

Theo người đàn ông này, trong khoảng thời gian anh và chị H. qua lại là hoàn toàn tự nguyện chứ không ai ép buộc. Thời gian này, anh vẫn chu cấp cho 2 mẹ con chị H. mọi thứ. 

"Tôi đã đổ gục trước người phụ nữ khéo léo này. Khoảng thời gian đó đi đâu tôi cũng đèo cô ấy đi. Sau này, khi nhận ra bản chất của cô ấy, tôi muốn dừng lại quay về với vợ con thì cô ấy lại nổi cơn ghen mới đâm đơn kiện cáo", anh Đ. kể lại.

Ngoài ra, người đàn ông này cho hay, anh đang trong thời gian được tại ngoại do liên quan đến một vụ án đánh bạc. Người này cho rằng việc chị H. tố cáo khiến sinh hoạt của gia đình anh ta bị xáo trộn.

"Dù vợ con có tha thứ hay không nhưng ít nhiều trong lòng cũng suy nghĩ, tôi không muốn vợ con phải đọc được những lời lẽ không hay", anh T. chia sẻ.

Trước đó, chị Lê Thu H. (38 tuổi, ở Long Biên, Hà Nội) đã gửi đơn tố cáo bạn trai tên Đ. (trú tai Long Biên) có hành vi làm nhục, dọa đăng clip nhạy cảm để ép chị làm nô lệ tình dục suốt 2 năm. 

Theo chị H. vào tháng 6/2015 chị quen anh Đ. và giữa 2 người đã nảy sinh tình cảm, sau đó đã quan hệ tình dục nhiều lần. Trong những lần ái ân chị H. không hề biết anh Đ. quay lại clip. Khi mới quen biết anh Đ. do chị H. không tìm hiểu kỹ nên đến cuối năm 2015 chị H. mới biết người này đã có vợ nên đề nghị chấm dứt mối quan hệ tình cảm.

Tuy nhiên, anh Đ. liên tục đe dọa, ép phải duy trì tình cảm, nếu không ông ấy sẽ tung clip ái ân của 2 người lên mạng xã hội. Thậm chí anh Đ. còn nhiều lần đe dọa mẹ đẻ và con gái chị, đến tận doanh nghiệp chị đang công tác uy hiếp cả lãnh đạo khiến chị H. buộc phải xin nghỉ việc.

Liên quan đến vụ việc này, Công an quận Long Biên cho biết đơn vị đã tiếp nhân đơn tố cáo của chị H. để xác minh, làm rõ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN