Thứ bảy, 09/12/2023 | 19:21
RSS

Người phụ nữ tố bị bạn trai ép làm 'nô lệ tình dục' suốt 2 năm

Thứ năm, 08/08/2019, 15:41 (GMT+7)

Chị H. cho biết, ông Đ. cắt ảnh trong clip ái ân của 2 người gửi cho con gái chị. Ông ta còn ép nạn nhân phải quan hệ nếu không phục vụ sẽ cho người hại con gái chị H.

Người phụ nữ tố bị bạn trai ép quan hệ tình dục
Chị H. tố bạn trai ép quan hệ tình dục suốt thời gian dài. Ảnh Báo Tiền Phong

Trưa 8/8, chia sẻ với PV, chị Lê Thu H. (38 tuổi, ở Long Biên, Hà Nội) cho biết, chị đã gửi đơn tố cáo bạn trai tên Đ. (44 tuổi, trú tai Long Biên) có hành vi làm nhục, dọa đăng clip nhạy cảm để ép chị làm nô lệ tình dục suốt 2 năm. Cũng trong sáng nay chị H. đã có buổi làm việc với cơ quan công an về sự việc trên. "Sáng nay tôi lên làm việc với cơ quan công họ cũng chia sẻ và hứa sẽ có kết quả trả lời sớm", chị H. nói.

Theo chị H., chị và chồng đã ly hôn từ lâu và hiện chị đang sống cùng con gái (SN3003) và mẹ đẻ. Vào tháng 6/2015 chị quen ông Đ. và giữa 2 người đã nảy sinh tình cảm, sau đó đã quan hệ tình dục nhiều lần. Trong những lần ái ân chị H. không hề biết ông Đ. quay lại clip. Khi mới quen biết ông Đ. do chị H. không tìm hiểu kỹ nên đến cuối năm 2015 chị H. mới biết người này đã có vợ nên đề nghị chấm dứt mối quan hệ tình cảm.

"Sai lầm của tôi ngay từ đầu không tìm hiểu về con người, cách hành xử, lối sống của anh ta. Thời gian đầu anh ta không bộc lộ bản chất, sau này khi biết anh ta có vợ, 2 lần tôi đề nghị anh ta dừng mối quan hệ này nhưng đều bị de dọa. Lần thì ông Đ. cho người đổ phế phải vào nhà tôi, lần thì cho người tìm hiểu lịch trình học hành con gái tôi", chị H. kể lại.

Ông Đ. liên tục đe dọa, ép phải duy trì tình cảm, nếu không ông ấy sẽ tung clip ái ân của 2 người lên mạng xã hội Thậm chí ông Đ. còn nhiều lần đe dọa mẹ đẻ và con gái chị, đến tận doanh nghiệp chị đang công tác uy hiếp cả lãnh đạo khiến chị H. buộc phải xin nghỉ việc. Quá lo sợ nên chị H. phải quan hệ như nô lệ tình dục suốt từ năm 2017 đến cuối năm 2018.

"Anh ta đánh đập tôi, khống chế tinh thần, không những thế lãnh đạo công ty nơi tôi làm việc cũng bị anh ta đổ phế thải vào nhà", chị H. kể lại.

Chị H. chia sẻ, bản thân chị phải lấy can đảm mới đưa sự việc lên báo chí vì chị biết sẽ có những dư luận trái chiều nhưng vì sự tự do của bản thân và con gái nên chị sẵn sàng đánh đổi.

"Anh ta còn gửi tin nhắn cho con gái tôi vu khống tôi vay tiền anh ta. Thậm chí, anh ta cắt ảnh trong clip ái ân của cả 2 gửi cho con bé và nói "cháu thấy mẹ cháu làm như này có hay không". Chưa dừng lại, anh ta còn ép tôi nếu không phục vụ anh ta anh ta sẽ cho người làm hại con tôi.

Thực sự, vì sự việc này mà tôi bị trầm cảm, con gái tôi bị sang chấn về tâm lý. Những tin nhắn anh ta đe dọa cháu bé vô tình đọc được và nó ám ảnh mãi, đêm qua con bé khóc cả đêm. Cực chẳng đã tôi mới làm đơn tố cáo", chị H. bày tỏ.

Liên quan đến vụ việc này, Công an quận Long Biên cho biết đơn vị đã tiếp nhân đơn tố cáo của chị H. để xác minh, làm rõ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN