Thứ sáu, 17/01/2020 | 20:28
RSS

Bệnh nhân bất ngờ dùng hung khí đâm bị thương nữ điều dưỡng

18-08-2018 14:08:20

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức, TPHCM cho biết, tại đây vừa xảy ra vụ việc một nữ điều dưỡng bị bệnh nhân tấn công gây thương tích.

BS Cao Tấn Phước - Giám đốc bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức (TP.HCM) cho Vietnamnet hay, đơn vị đang phối hợp với Công an quận Thủ Đức làm rõ vụ việc một nữ điều dưỡng 30 tuổi bị người bệnh đâm chảy máu ở vai khi đang cấp cứu.

Theo BS Phước, lúc 23h ngày 14/8, một người đàn ông bị tai nạn giao thông, được chuyển vào khoa cấp cứu của bệnh viện. Lúc bác sĩ đang thăm khám cho người bệnh, một nhóm khoảng 8 người xăm trổ được cho là có quen biết với nạn nhân, hùng hổ lao vào khoa cấp cứu và đập phá đồ đạc ở đây.

Bệnh nhân bất ngờ dùng hung thi đâm bị thương nữ điều dưỡng
Ảnh: Vietnamnet

Sự việc tạm lắng khi lực lượng bảo vệ của bệnh viện can thiệp, mời nhóm người trên ra ngoài để y bác sĩ làm công tác chuyên môn. Tuy nhiên, khí đang chăm sóc vết thương cho người bệnh, nữ điều dưỡng bất ngờ bị bệnh nhân dùng hung khí tấn công, gây thương tích ở vai. Sau khi tấn công nữ điều dưỡng, bệnh nhân đã chạy trốn khỏi bệnh viện.

Sau khi vụ việc xảy ra, bệnh viện đã nhanh chóng báo cáo và mời Công an Quận Thủ Đức vào cuộc điều tra. Được biết, cơ quan công an đã tiến hành lập biên bản, trích xuất camera an ninh, truy tìm người đâm nữ điều dưỡng và nhóm người đập phá bệnh viện.

Nữ điều dưỡng không bị thương nặng nhưng vết thương gây chảy máu ở vai khiến chị hoảng loạn. Theo nhận định từ phía bệnh viện, nhiều khả năng bệnh nhân đã sử dụng chất kích thích nên có hành vi nguy hiểm, Dân Trí cho hay. 


Xem thêm: Vì sao chấm thẩm định không phát hiện ra sai phạm điểm thi ở Hòa Bình?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN