Thứ năm, 24/09/2020 | 06:09
RSS

Phơi bày điểm nhạy cảm của cơ thể trên sân khấu, Hồ Ngọc Hà bị chỉ trích gay gắt

Thứ bảy, 18/08/2018, 09:59 (GMT+7)

Những hình ảnh phơi bày bộ phận nhạy cảm của cơ thể trên sân khấu của Hồ Ngọc Hà tối 17/8 đã khiến dư luận phản ứng gay gắt. Đây không phải lần đầu ca sỹ này bị chỉ trích vì ăn mặc phản cảm.

Hồ Ngọc Hà nhiều lần ăn mặc phản cảm mà mãi chưa bị phạt?

Hồ Ngọc Hà nhiều lần ăn mặc phản cảm mà mãi chưa bị phạt?

Tối 17/8, Hồ Ngọc Hà đã có một đêm diễn cháy hết mình tại một câu lạc bộ dành cho giới trẻ. Xuất hiện trên sân khấu, "Nữ hoàng giải trí" gần như đốt cháy toàn bộ khán phòng với những màn biểu diễn bốc lửa cùng vũ đạo không thể gợi cảm hơn.

Sáng nay, trên mạng xã hội cũng đã lan truyền rất nhiều hình ảnh phản cảm của Hồ Ngọc Hà cùng những lời chỉ trích gay gắt.

Trái ngược với vẻ quyến rũ trong bức ảnh mà nhà thiết kế Lý Quý Khánh đăng tải trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà ở những góc chụp trông rất khó coi. Không chỉ vậy, dáng đứng và tư thế nhảy của Hà Hồ cũng bị cho là cố tình phơi bày điểm nhạy cảm trước ống kính.

Cách tạo dáng phản cảm của Hồ Ngọc Hà khiến người xem chói mắt

Được biết đây là trang phục do Nhà thiết kế thời trang Lý Quý Khánh thiết kế riêng cho vóc dáng Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, có vẻ như do chất liệu quá mỏng của nó cộng với ánh đèn sân khấu đã mang lại kết quả ngoài sức mong đợi của người mặc.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà bị dư luận lên án về việc ăn mặc phản cảm.

Hồ Ngọc Hà từng "gây bão" khi diện trang phục xuyên thấu, khoe trọn cơ thể gầy guộc của mình khi đi chấm thi Siêu mẫu Việt Nam 2015. Rất nhiều người cho rằng, việc khoe 70% cơ thể của Hà Hồ trên sóng quốc gia rất phản cảm.

Hồ Ngọc Hà nhiều lần ăn mặc phản cảm mà mãi chưa bị phạt?

Xuất hiện tại thảm đỏ Elle Style Award 2017, Hà Hồ lại nhận "gạch đá" khi diện trang phục xuyên thấu, pose dáng phản cảm.

Hồ Ngọc Hà nhiều lần ăn mặc phản cảm mà mãi chưa bị phạt?

Nhiều người thắc mắc, nhiều lần ăn mặc phản cảm như vậy, tại sao Hà Hồ vẫn chưa bị cơ quan chức năng phạt? Phải chăng người đẹp này thật sự có quyền lực đến vậy? Và, việc Hà Hồ không bị phạt thì thật không công bằng với các người đẹp đã từng bị phạt trước đó?

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà mặc phản cảm

Hồ Ngọc
Theo Đời sống Plus/GĐVN