Chủ nhật, 19/05/2024 | 21:24
RSS

Bé trai tử vong do rơi xuống hồ ở công viên Thống Nhất

Thứ tư, 30/11/2022, 14:47 (GMT+7)

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bé trai đuối nước ở hồ Bảy Mẫu (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Công an sau đó đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để làm thủ tục hậu sự.

Sự kiện:
Hà Nội

Bé trai tử vong do rơi xuống hồ ở công viên Thống Nhất

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân dưới hồ Bảy Mẫu trong công viên Thống Nhất. Ảnh: Mạng xã hội

Thông tin trên Báo giao thông cho biết, sau khoảng gần 3 giờ lặn tìm kiếm, khoảng gần 11h sáng nay (ngày 30/11), lực lượng chức năng đã tìm thấy một thi thể bé trai khoảng 5-6 tuổi dưới hồ Bảy Mẫu trong công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Công an quận Hai Bà Trưng sau đó đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để làm thủ tục hậu sự. Nguyên nhân tử vong của nạn nhân vẫn chưa được cảnh sát kết luận.

Trước đó, Tạp chí Tri thức trực tuyến cho biết, vào sáng 30/11, người dân đi dạo trong công viên Thống Nhất phản ánh có một cháu bé bị lạc phụ huynh.

Theo công an quận Hai Bà Trưng, đơn vị nhận tin báo cháu bé mất tich trong công viên Thống Nhất vào khoảng 6h50 cùng ngày.

Ngay sau đó, đội nghiệp vụ công an quận Hai Bà Trưng đã điều một xe cứu nạn cứu hộ, một xe chữa cháy cùng cảnh sát tới hiện trường để tìm kiếm cứu nạn. Bên cạnh đó, lực lượng tìm kiếm cứu nạn trên sông và thuyền chài cũng nhanh chóng có mặt tham gia tìm kiếm nạn nhân.

Nguồn tin trên Báo VietNamNet cho hay, theo các nhân chứng, cháu bé đến công viên chơi cùng bố sau đó bị lạc, bố của cháu bé đã cố gắng tìm kiếm nhưng không thấy. Nghi ngờ con mình bị ngã xuống hồ, bố cháu bé đã báo lực lượng chức năng.

Hiện Công an quận Hai Bà Trưng đang tiến hành các biện pháp, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại