Thứ sáu, 06/12/2019 | 17:59
RSS

Bé trai nghi bị hàng xóm đánh nhập viện vì lý do bất ngờ

18-07-2019 14:40:14

Công an huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông đang làm rõ nghi án bé trai bị hàng xóm đánh nhập viện.

Bé trai nghi bị hàng xóm đánh nhập viện vì lý do bất ngờ

Ảnh minh họa.

Ngày 18/7, một lãnh đạo Công an huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông thông tin trên Infonet, đơn vị đang triệu tập một đối tượng lên trụ sở để lấy lời khai, làm rõ vụ việc 1 cháu bé bị đánh nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 15/7, lực lượng chức năng nhận được tin báo, tại buôn Tà Mung, xã Trường Xuân (huyện Đắk Song) xảy ra vụ việc một cháu bé bị hàng xóm đánh gãy tay nên cử lực lượng xuống xác minh.

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, cháu trai bị thương nặng ở tay nên được đưa đi bệnh viện điều trị. Còn đối tượng tình nghi đã rời khỏi nhà. 

Nhận thấy vụ việc có tính chất phức tạp, Công an xã Trường Xuân đã báo cáo vụ việc lên Công an huyện Đắk Song. Nhận tin báo, Công an huyện Đắk Song đã phối hợp với VKSND cùng cấp tiến hành khám nghiệm hiện trường; đồng thời, triệu tập đối tượng tình nghi về trụ sở để lấy lời khai, làm rõ vụ việc.

Lãnh đạo Công an huyện Đắk Song cho biết trên báo Người Lao Động, hiện vụ việc đang trong quá trình điều tra, chưa thể cung cấp thông tin của những người liên quan. Nguồn tin này cũng khẳng định cháu nhỏ không bị gãy tay mà chỉ bị thương ở tay, do đó, lực lượng Công an đang chờ kết quả giám định vết thương của cháu nhỏ để có căn cứ xử lý vụ việc.

Được biết, cháu nhỏ và đối tượng tình nghi là hàng xóm của nhau. Tuy nhiên, 2 gia đình đã có xích mích từ lâu vì tranh chấp một số cây hồ tiêu giáp ranh giữa 2 vườn.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN