Thứ hai, 20/01/2020 | 16:53
RSS

Bé trai bị bạo hành dã man ở Hà Nội: "Mẹ kế thừa nhận cầm đũa vụt vào mặt do cháu ăn vụng thịt bò"

07-12-2017 16:34:05

Tại cơ quan điều tra, mẹ kế cháu bé đã thừa nhận, do cháu K. ăn vụng thịt bò nên đã cầm đũa vụt mấy cái vào mặt cháu bé.

Bé trai bị bố ruột và mẹ kế bạo hành, mẹ kế đã thừa nhận hành vi đánh cháu
Bé trai bị bố ruột và mẹ kế bạo hành, mẹ kế đã thừa nhận hành vi đánh cháu

Chiều 7/12, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang làm rõ vụ việc cháu T.G.K. (10 tuổi) bị bố đẻ và mẹ kế bạo hành. Sau khi xảy ra sự việc, công an đã mời cả bố đẻ Trần Hoài Nam và mẹ kế lên công an phường làm việc.

Tại cơ quan điều tra, mẹ kế cháu bé tên Trinh đã thừa nhận, do cháu K. ăn vụng thịt bò nên đã cầm đũa vụt mấy cái vào mặt cháu bé. Còn về phía bố cháu bé khai nhận, do cháu K. quá nghịch, nhắc nhở nhiều lần không được nên đã đánh đập con.

Khuôn mặt bé trai chi chít những vết thương do bị bạo hành
Khuôn mặt bé trai chi chít những vết thương do bị bạo hành

Nam cũng thừa nhận hành vi bắt con trai nằm úp mặt xuống đất rồi dùng roi sắt được kết bằng nhiều móc quần cáo để đánh con. Ngoài ra, Nam còn dùng chân đạp vào người con khi cháu đang đứng sát tường.

Công an quận Cầu Giấy cho biết, qua kiểm tra sức khỏe ban đầu, cháu K. bị rạn xương sườn. Công an quận vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, chị N.T.N. (SN 1983, ở Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, mẹ đẻ cháu K.) cho biết, chị kết hôn với Nam và sinh được 2 người con là K. và một bé gái.

Gần 2 năm sống cùng bố ruột và mẹ kế cháu K. luôn bị hành hạ
Gần 2 năm sống cùng bố ruột và mẹ kế cháu K. luôn bị hành hạ

Tuy nhiên, do hôn nhân không hạnh phúc nên Nam và chị N. ly hôn, K. ở với bố, còn em gái ở với mẹ. Nam sau đó kết hôn với phụ nữ tên Trinh và cháu K. sống chung với bố và mẹ kế.

Ngày 5/12, nhân lúc bố và mẹ kế vắng nhà K. đã rời khỏi nhà bố đẻ đang thuê trọ ở quận Cầu Giấy tìm về nhà ông nội ở đường Hoàng Hoa Thám. Biết tin con bị bạo hành, cơ thể chằng chịt vết thương, chị N. đã trình báo công an và đưa con đi khám sức khỏe.

Theo chị N. và người nhà bên ngoại cháu K., cách đây 2 năm cháu K. nặng 40 kg, mặt mũi khôi ngô, trắng trẻo nhưng sau thời gian ở với bố đẻ và mẹ kế cháu chỉ còn hơn 20kg. Mặt cháu K. hiện cũng xuất hiện nhiều vết sẹo.

Người bố thuật lại hành động đạp vào mạn sườn của con trai
Người bố thuật lại hành động đạp vào mạn sườn của con trai

Ngoài ra, chị N. cũng cho biết thêm, suốt 2 năm không thấy Nam đưa con trai về chơi với em gái như mọi tuần chị N. cũng đi tìm khắp nơi nhưng không thấy. Gọi điện Nam không nghe, nếu có nghe cũng nói cho con đi học ở trường quốc tế không về được.

Cháu K. đều khẳng định với PV, vết sẹo trên mặt do bị mẹ kế đánh, cháu bị bố và mẹ đánh đập nhiều lần.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN