Thứ năm, 29/10/2020 | 17:46
RSS

Bé trai 5 tuổi mất tích được tìm thấy tử vong trong căn nhà hoang, hai tay bị trói

Thứ ba, 09/06/2020, 20:17 (GMT+7)

Sau 2 ngày mất tích bí ẩn, bé trai 5 tuổi ở Nghệ An được phát hiện chết trong căn nhà hoang, hai tay bị trói.

Phát hiện bé trai 5 tuổi mất tích bí ẩn đã chết trong căn nhà hoang hai tay bị trói

Hiện trường vụ việc. Ảnh TQ

Tối 9/6, lãnh đạo UBND xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi bé trai 5 tuổi chết trong một căn nhà hoang. Theo đó, thi thể bé trai mất tích vào chiều 7/6 được tìm thấy cách nhà khoảng 10 km. Hai tay cháu bị trói. 

Hiện trường nơi phát hiện cháu Đô là căn nhà hoang ở khu vực rừng của Tổng đội Thanh niên xung phong thuộc huyện Yên Thành (Nghệ An). Hiện công an đang điều tra vụ việc và nguyên nhân tử vong của bé.

Trước đó như đã đưa tin, chiều 7/6, cháu Hồ Trần Văn Đô (5 tuổi) xin bố mẹ sang nhà hàng xóm cách nhà khoảng 300m để chơi. Đến tối không thấy con về, anh Hồ Văn Tụ (bố cháu bé) đi tìm thì không thấy con đâu.

Sau đó, anh Tụ sang hàng xóm hỏi thì được biết cháu Đô có sang chơi nhưng một lát sau thì không thấy cháu nữa. Sợ có chuyện không hay, anh Tụ tiếp tục nhờ dân làng đi tìm đồng thời trình báo lên chính quyền địa phương và Công an huyện Quỳnh Lưu để nhờ giúp đỡ. 

Bố của cháu bé cũng đăng hình ảnh và đặc điểm nhận dạng của con mình lên mạng xã hội để nhờ mọi người nhờ giúp đỡ tìm kiếm. Khi gia đình và cơ quan chức năng và cả cộng đồng mạng xã hội vẫn đang tích cực tìm kiếm thì chiều nay nhận được tin dữ.

Thiên Thanh
Theo Đời sống Plus/GĐVN