Thứ hai, 24/02/2020 | 20:04
RSS

Bé sơ sinh tử vong trong túi nilon nhà vệ sinh là do mẹ siết cổ

14-03-2019 21:12:50

Liên quan đến vụ bé sơ sinh bị bỏ trong túi nilon, tử vong trong nhà vệ sinh khu công nghiệp, người mẹ đã lên tiếng tiết lộ nguyên nhân cực sốc.

Người phụ nữ siết cổ bỏ bé sơ sinh rồi vứt trong túi nilon nhà vệ sinh vì lý do sốc
Bé sơ sinh bị bỏ rơi trong túi nilon trong nhà vệ sinh. Ảnh Trí thức trẻ

Ngày 14/3, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đã có kết quả điều tra vụ cháu bé sơ sinh tử vong trong thùng rác. Qua điều tra, công an xác định người bỏ cháu bé vào thùng rác trên là Đ.Th.A.X. (SN 1990, ngụ huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai). Theo khai báo của X., khoảng 15h ngày 11/3, khi đang ở công ty trên thì X. đau bụng nên đi vào phòng vệ sinh.

Tại đây, A. đã sinh hạ 1 bé trai còn sống nhưng không khóc. Do nghĩ mình sinh non, không nuôi được và sợ công ty phạt ảnh hưởng đến việc làm nên X. đã dùng dây vải quấn vào cổ con rồi siết đến chết. Sau đó, X. bỏ tử thi vào thùng rác và trở lại làm việc như bình thường.

Khoảng 16h30 cùng ngày, một số người phát hiện kiểm tra thì phát hiện sự việc và báo công an. Được biết, X. đã có chồng và 3 con nhỏ. Do X. đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên phía công an đã cho gia đình bảo lãnh. Đồng thời, công an đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 17h cùng ngày, một số công nhân làm việc tại một công ty trong Khu công nghiệp Bàu Xéo (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) vào nhà vệ sinh thì tá hỏa phát hiện một bé sơ sinh bị bỏ trong túi nilon màu đen, trên cổ còn quấn vải. Thời điểm phát hiện, em bé này đã tử vong.

Ngay sau đó, sự việc đã được trình báo đến cơ quan chức năng. Nhận được tin, cơ quan chức năng huyện Trảng Bom đã có mặt tại hiện trường xác minh vụ việc.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN