Thứ hai, 26/02/2024 | 06:03
RSS

Sợ người yêu biết có con riêng, mẹ bỏ rơi con 5 tuổi ở cơ sở xã hội

Thứ sáu, 22/02/2019, 13:30 (GMT+7)

Sau khi có bạn trai, người mẹ đơn thân sợ người yêu biết chuyện mình có con riêng nên đã chở con đến bỏ trước cơ sở xã hội.


Ảnh minh họa.

Ngày 22/2, Công an quận 11, TP.HCM cho biết trên Tổ Quốc, đơn vị đang tiến hành điều tra làm rõ vụ nghi án cháu bé Tr.Th.Nh. (5 tuổi, ngụ quận 11) bị bắt cóc ở khu vực. Được biết, khuya ngày 19/2, bà Q.M.V. (45 tuổi, ngụ quận 11, bà ngoại của cháu Nh.) hốt hoảng tới Công an quận 11, TPHCM trình báo về việc cháu Nh. bị bắt cóc.

Nhận được tin báo, công an quận 11 đã huy động lực lượng tiến hành điều tra xác minh xác định có sự việc. Đồng thời, công an đã tiến hành lấy lời khai của những người có liên quan gồm: Tr.M.L. (24 tuổi, là mẹ ruột cháu Nh.) và Tr.V.A. (15 tuổi, là dì ruột cháu Nh., cùng ngụ quận 11).

Qua đấu tranh khai thác, cả 2 thừa nhận đã bắt cóc cháu Nh. bỏ trước cơ sở xã hội ở quận 4. Ngay sau đó, 1 tổ trinh sát đã tiến hành có mặt ở cơ sở đưa cháu Nh. bình an trở về nhà.

Tại cơ quan công an, L. khai nhận do trước đó có quen 1 người đàn ông và lỡ có thai rồi sinh ra cháu Nh. Sau đó, L. giao cháu Nh. cho ông bà ngoại nuôi dưỡng và cùng sinh sống ở căn nhà tại phường 11, quận 11, TPHCM.

Mới đây, L. có quen biết với 1 người đàn ông do không muốn cho người này biết mình đã từng có con để thuận tiện việc yêu đương và cưới xin nên L. đã bàn với V.A. bắt cóc cháu Nh. đưa qua quận 4 để gửi vào cơ sở xã hội nuôi dưỡng.

Ngày 19/2, V.A. tới trường mầm non Hồng Nhung ở số 180/17 đường Lạc Long Quân, phường 10, quận 11 để đón cháu Nh. rồi giao lại cho L.. Sau đó, L. chở cháu N. tới bỏ trước cơ sở xã hội Tâm Đức ở địa chỉ số 39 đường Đoàn Như Hài, phường 12, quận 4. Riêng V.A. quay lại trường mầm non báo tin là cháu Nh. đã bị bắt cóc, Trí thức trẻ cho hay.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN