Thứ sáu, 18/06/2021 | 15:45
RSS

Bé gái hơn 14 tháng tuổi bầm tím mặt sau ngày đầu đi học

Thứ năm, 24/10/2019, 15:22 (GMT+7)

Công an TP Hải Phòng xác minh làm rõ bé gái hơn 14 tháng tuổi bầm tím mặt sau ngày đầu đi học.

Bé gái hơn 14 tháng tuổi bầm tím mặt sau ngày đầu đi học

Cháu Đ. bầm tím mặt sau ngày đầu đi học. Ảnh: Zing.vn

Ngày 24/10, UBND huyện An Dương, TP Hải Phòng đang giao Phòng giáo dục và Đào tạo cùng UBND thị trấn An Dương đang xác minh làm rõ sự việc một cháu bé hơn 14 tháng tuổi có nhiều vết thâm tím trên mặt và cơ thể khi gửi ở nhóm trẻ Hoa Sen (địa chỉ Thị trấn An Dương, huyện An Dương).

Theo đó, sáng ngày 24/10, chị  Nguyễn Thị Phương Chi mẹ cháu Đào Cát L.Đ. (hơn 14 tháng tuổi trú tại tổ 1, thị trấn An Dương, huyện An Dương) cho biết trên Zing.vn, vào ngày 23/10, gia đình đem gửi cháu Đ. đến nhóm trẻ Hoa Sen.

Trước khi gửi bé L.Đ vẫn khỏe mạnh bình thường, không có biểu hiện gì lạ. Sau khi gửi con tại đây, chị đã đi làm và cả ngày không nhận được thông tin gì về bé Đ.

Đến khoảng 17h10 cùng ngày, chị Chi đến đón con thì quản lý nhóm trẻ mời vào phòng làm việc thông báo, trong ngày, cháu L.Đ bị bạn cắn.

Theo người quản, do các cô trông trẻ tưởng các cháu thơm nhau nên không để ý, sau đó mới phát hiện cháu L.Đ bị một bạn 19 tháng tuổi cắn trong khi chơi cùng các bạn trong lớp.

Ban đầu, chị Chi nghĩ rằng trẻ nhỏ chơi đùa, cắn 1-2 cái không sao. Tuy nhiên, khi trực tiếp nhìn con, chị Chi đã "sốc" vì thấy bé L.Đ bị cắn nhiều vết trầy xước, tím bầm trên mặt và trên người.

Ngay sau đó, chị Chi đã đón cháu về nhà, đồng thời trình báo Công an huyện An Dương và đưa cháu đến Bệnh viện kiểm tra. Bước đầu, các bác sĩ kết luận cháu bị đa chấn thương phần mềm. Hiện tại, gia đình đã cho cháu Đ. nghỉ học.

Liên quan đến sự việc, ông Lê Anh Quân, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện An Dương (Hải Phòng) thông tin trên Infonet , UBND huyện đang giao Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng với UBND thị trấn An Dương xác minh làm rõ sự việc trên.

Lãnh đạo UBND thị trấn An Dương cho biết, nhóm trẻ Hoa Sen được cấp phép hoạt động từ năm 2015, với số lượng 6 nhân viên. Hiện tại UBND thị trấn An Dương đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh làm rõ vụ việc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN