Chủ nhật, 01/10/2023 | 22:15
RSS

Bé gái bị người tình của mẹ bạo hành ở Lâm Đồng đã được xuất viện

Thứ sáu, 09/06/2023, 13:02 (GMT+7)

Bé gái N.N.T.C. bị người tình của mẹ bạo hành ở TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng hiện đã được xuất viện. Tuy nhiên, chân và tay của cháu bé bị gãy thì vẫn đang bó bột, chưa tháo được.

Sự kiện:
Lâm Đồng

Bé gái bị người tình của mẹ bạo hành ở Lâm Đồng đã được xuất viện

Bé C. hiện đã được xuất viện. Ảnh: Báo Dân Việt

Liên quan đến vụ bé gái N.N.T.C (sinh ngày 25/2/2023, ngụ tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) bị người tình của mẹ bạo hành gây xôn xao dư luận, thông tin trên Báo Phụ nữ Việt Nam sáng 9/6 cho biết, cháu bé đã được xuất viện.

Theo đó, bé C. hiện đang được Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lâm Đồng nuôi dưỡng. Tình trạng sức khỏe của bé đã khá hơn, tuy nhiên, chân và tay bị gãy thì vẫn đang bó bột, chưa tháo được. Những người chăm sóc đang theo dõi sát sao sức khỏe của bé.

Trước đó, bé C. phải nhập viện cấp cứu và được chẩn đoán bị gãy xương cẳng tay trái và tay phải, gãy xương đùi cả 2 chân, chấn thương sọ não, hôn mê, phải tiếp máu, ban đầu thở qua nội khí quản, nhưng sau đó phải thở máy trong tình trạng nguy kịch.

Bé gái bị người tình của mẹ bạo hành ở Lâm Đồng đã được xuất viện

Đối tượng Trần Hoài Thương và Nguyễn Phúc Hồng Ân. Ảnh: Báo Dân Việt

Công an TP Đà Lạt đã vào cuộc điều tra và xác định Trần Hoài Thương (33 tuổi, ngụ thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng) là người đã nhiều lần hành hạ cháu bé do cháu hay quấy khóc. Mặc dù có mặt tại nhà trọ, chứng kiến việc con gái bị bạo hành nhưng Nguyễn Hồng Phúc Ân  (22 tuổi, ngụ thành phố Đà Lạt) không can ngăn người tình.

Qua xét nghiệm nhanh, cơ quan chức năng còn xác định cả Thương và mẹ cháu bé đều dương tính với ma túy. Được biết, Thương từng có 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy, bị TAND TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) xử phạt 2 năm tù giam vào năm 2016.

Chiều ngày 21/5, Công an TP Đà Lạt đã ra lệnh bắt giữ khẩn cấp Trần Hoài Thương vì hành hạ dã man cháu bé N.N.T.C. Mẹ của cháu bé là Nguyễn Hồng Phúc Ân được cho gia đình bảo lãnh để chăm sóc cháu bé đang được điều trị tại bệnh viện.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại