Chủ nhật, 27/11/2022 | 10:13
RSS

Bé gái 9 tuổi bị cha dượng hiếp dâm ngay tại phòng trọ

Thứ năm, 06/10/2022, 07:10 (GMT+7)

Cả nhà chị Th. đến phòng trọ của anh ruột Hữu chơi và nghỉ tại đây. Lợi dụng trong phòng trọ chỉ còn cháu T., Hữu nảy sinh ý định quan hệ tình dục và đưa cháu T. lên gác để giao cấu.

Sự kiện:
Bình Dương

Bé gái 9 tuổi bị cha dượng hiếp dâm ngay tại phòng trọ

Ảnh minh hoạ

Ngày 5/10, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Trọng Hữu (SN 1989, ngụ tại xã Hiện Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là cháu Đ.T.H.T. (SN 2013, ngụ huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang).

Theo hồ sơ, cháu T. là con của chị Th. và chồng cũ. Năm 2019, chị Th. đăng ký kết hôn và chung sống với Hữu, có 2 con chung. Vào khoảng tháng 4/2021, chị Th. và Hữu đưa cháu T. cùng 2 con lên thuê phòng trọ ở phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương để sinh sống.

Sáng 2/4/2021, cả nhà chị Th. đến phòng trọ của anh ruột Hữu chơi và nghỉ tại đây. Đến khoảng 10h cùng ngày, lợi dụng trong phòng trọ chỉ còn cháu T. nên Hữu nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu. Sau đó, Hữu đã đưa cháu T. lên gác để giao cấu, khi Hữu đang thực hiện thì chị Th. vô tình nhìn thấy và đã dùng điện thoại quay lại.

Ban đầu chị Th. không dám tố cáo chồng nhưng khi chứng kiến Hữu nhiều lần giao cấu với con mình, chị mới đã cung cấp đoạn clip Hữu giao cấu với con cho công an để làm bằng chứng. Qua chứng nhận thương tích, cháu T. được xác định đã bị rách màng trinh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại