Thứ bảy, 15/06/2024 | 11:02
RSS

Bé gái 14 tuổi sống lang thang bị hiếp dâm khi vào quán cà phê ngủ

Thứ sáu, 17/09/2021, 14:11 (GMT+7)

Thấy quán cà phê đóng cửa phòng, chống dịch Covid-19, em A. đã tự ý vào để ngủ. Trần Hoàng Anh nhìn thấy đã hiếp dâm nạn nhân.

Trần Hoàng Anh tại Cơ quan điều tra. Ảnh Công an cung cấp.

Ngày 17/9, báo Thanh Niên dẫn nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an H.Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết đã khởi tố vụ án khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Hoàng Anh (39 tuổi, ngụ xã Phú Quới, H.Long Hồ) để tiếp tục điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, từ trình báo của bị hại là em A. (14 tuổi, quê H.Bình Tân, Vĩnh Long) bị đối tượng lạ mặt xâm hại tình dục, Cơ quan CSĐT Công an H.Long Hồ đã khẩn trương vào cuộc điều tra. Ngay sau đó, lực lượng xác định Hoàng Anh là nghi phạm nên tiến hành bắt giữ để điều tra.

Theo điều tra, bé gái M.T.H.A (SN 2007) sống lang thang nên thấy quán cà phê thuộc ấp Thạnh Hưng, xã Hòa Phú đóng cửa phòng chống dịch nên đã tự ý vào quán này để ngủ.

Khoảng 23 giờ ngày 13/9, Hoàng Anh đến nhà người quen gần khu vực quán thì thấy A. đang nằm trong quán nên đã đến nói chuyện. Sau đó Hoàng Anh đã dùng vũ lực để quan hệ tình dục với A. Sau khi thực hiện xong hành vi, Hoàng Anh đã cho A. 500 ngàn đồng.

Tiếp nhận trình báo của bị hại, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ đã khẩn trương vào cuộc điều tra. Ngay sau đó, lực lượng đã xác định Hoàng Anh là đối tượng gây ra vụ xâm hại nói trên nên tiến hành bắt giữ, phục vụ công tác điều tra.

Anh Quân
Theo Giáo dục & Thời đại