Thứ hai, 03/10/2022 | 15:00
RSS

Bé gái 13 tuổi mất tích nhiều ngày sau khi lên xe của người đàn ông lạ

Thứ năm, 22/09/2022, 06:24 (GMT+7)

Bé gái lên xe máy của người đàn ông lạ mặt rồi mất liên lạc với gia đình nhiều ngày liền. Gia đình đã đi tìm khắp nơi, đăng tin khắp các hội nhóm, mạng xã hội nhưng vẫn chưa có thông tin.

Sự kiện:
TP.HCM

Bé gái 13 tuổi mất tích nhiều ngày sau khi lên xe của người đàn ông lạ

Hiện gia đình ông Lớn đã tìm kiếm cháu M. khắp nơi nhưng chưa có tin tức Ảnh: Báo Giao thông

Trao đổi với Báo giao thông sáng 21/9, ông Trương Văn Tuấn Lớn (44 tuổi, ngụ TP. Thủ Đức) cho biết, đã đến cơ quan công an Thành phố Thủ Đức, TPHCM trình báo về việc con gái mình là T.T.T.M. (13 tuổi) mất liên lạc với gia đình nhiều ngày.

Theo ông Lớn, vào tối 17/9, trong lúc phụ mẹ bán hàng ở chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, phường Tam Bình, M. nói với mẹ đi vệ sinh. Vài tiếng sau, gia đình không thấy M. quay lại nên hốt hoảng đi tìm kiếm.

Qua hình ảnh camera ghi lại, M. nói đi vệ sinh nhưng lại đi ra khu vực gần chợ, trò chuyện với người đàn ông lạ mặt. Sau đó, M. lên xe máy của người này và di chuyển hướng Bình Chiểu về tỉnh Bình Dương. Hiện gia đình ông Lớn đã đi tìm khắp nơi, đăng tin khắp các hội nhóm, mạng xã hội nhưng vẫn chưa có thông tin gì về M.

Bé gái 13 tuổi mất tích nhiều ngày sau khi lên xe của người đàn ông lạ

Cháu M. mất tích nhiều ngày sau khi lên xe của người đàn ông lạ mặt. Ảnh: Gia đình cung cấp

Chia sẻ trên Tạp chí Tri thức trực tuyến, ông Lớn cho hay, M. đã nghỉ học từ sau đợt dịch Covid-19. Những lúc rảnh, cháu ra chợ đầu mối nông sản Thủ Đức trông coi hàng cùng mẹ. M. chưa được cho sử dụng điện thoại, khi vắng khách M.thường mượn điện thoại của mẹ vào mạng xã hội nói chuyện với bạn bè.

Ông Lớn thông tin thêm thời gian gần đây, M. không xảy ra mâu thuẫn với gia đình, cũng không có dấu hiệu bất thường về tâm lý. Gia đình không thiếu thốn kinh tế để Mai có mong muốn tìm kiếm việc làm hay yêu cầu con kiếm tiền.

"Cả nhà rất thương con, không la mắng hay bắt con làm việc kiếm tiền. Nhưng con còn nhỏ dại, tôi sợ người lạ dụ dỗ. Bé chưa phân biệt được tốt xấu nên nghe theo…Tôi lo con bị người lạ dụ dỗ qua Campuchia hoặc vào làm phục vụ ở quán karaoke. Tôi và vợ rối bời, mất ăn mất ngủ vì lo cho con", ông Lớn nói.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại