Thứ hai, 15/07/2024 | 17:51
RSS

Rủ nhau đi tắm biển, hai học sinh bị sóng cuốn mất tích ở Nghệ An

Thứ hai, 22/08/2022, 09:18 (GMT+7)

Nhóm 4 anh em họ rủ nhau ra bãi biển Quỳnh Phương tắm, không may bị nước cuốn trôi. Sau đó, 2 em may mắn được người dân cứu sống, 1 bé trai tử vong, còn 1 bé gái hiện đang mất tích.

Sự kiện:
Nghệ An


Khu vực nơi 4 em nhỏ đuối nước. Ảnh: Báo Tiền phong.

Tối 21/8, trao đổi với PV Báo giao thông một lãnh đạo phường Quỳnh Phương, TX Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ đuối nước thương tâm tại bãi biển Quỳnh Phương.

Theo thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 14h30 cùng ngày, hai cháu H.N.T (SN 2006) và H.T.H.Đ (SN 2008, cùng trú tại phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) cùng nhóm bạn ra bãi biển Quỳnh Phương tắm. Được biết, nhóm nạn nhân gặp nạn là anh em họ và là học sinh Trường THCS Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai.

Sau đó, cả 4 cháu bị đuối nước. Tuy nhiên, 2 cháu nhỏ tắm gần bờ hơn được người dân phát hiện và kịp thời đưa lên bờ.

Còn 2 cháu lớn là H.N.T. (SN 2006) và H.T.H.Đ. (SN 2008 tắm xa hơn nên không may bị sóng cuốn mất tích. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng và chính quyền địa phương và người dân địa phương nhanh chóng triển khai tìm kiếm tung tích các nạn nhân.

Theo Tạp chí Tri thức trực tuyến thông tin, đến khoảng 18h cùng ngày, lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể bé trai, hiện còn một bé gái vẫn mất tích. Lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại