Chủ nhật, 25/09/2022 | 11:50
RSS

Tìm kiếm 2 chị em họ ở Nghệ An đột nhiên mất tích

Thứ năm, 15/09/2022, 18:09 (GMT+7)

Hiện lực lượng chức năng đang phối hợp với gia đình để tìm kiếm tung tích cháu H.T.T.M. (SN 2010) và cháu T.T.X. (SN 2009) bỏ nhà đi không rõ lý do.

Sự kiện:
Nghệ An

Tìm kiếm 2 chị em họ ở Nghệ An đột nhiên mất tích

Thông báo tìm tung tích cháu M. của Công an xã Quỳnh Thọ (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An). Ảnh: Báo VietNamNet

Thông tin trên Tạp chí Tri thức trực tuyến cho biết, ngày 15/9, Công an huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, phối hợp với cơ quan chức năng tìm kiếm 2 nữ sinh mất tích là em H.T.T.M. (12 tuổi, học lớp 7) và em T.T.X. (13 SN 2009, trú xã Diễn Hùng, huyện Diễn Châu, Nghệ An).

Theo cơ quan chức năng, chiều 12/9, em M. đến trường rồi mất liên lạc. Tìm kiếm nhưng không có tung tích của nữ sinh này, gia đình đã trình báo công an. Người thân cho biết trước khi mất tích, em M. không có biểu hiện khác thường, không mang theo nhiều đồ dùng cá nhân.

Trao đổi với Báo VietNamNet, ông Nguyễn Văn Khanh - Chủ tịch UBND xã Quỳnh Thọ (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cũng xác nhận, lực lượng Công an đang phối hợp với gia đình để tìm kiếm tung tích của em H.T.T.M. bỏ nhà đi không rõ lý do.

Trước đó, vào ngày 13/9, Công an xã Quỳnh Thọ nhận được đơn trình báo của chị Hoàng Thị H. (SN 1987, trú thôn Thọ Thắng, xã Quỳnh Thọ) về việc con gái chị là cháu M. bỏ nhà đi không rõ lý do. Em M. hiện đang là học sinh lớp 7, một trường cấp 2 trên địa bàn.

Theo chị H., kiểm tra facebook thì thấy bạn bè của em M. toàn ở ngoài miền Bắc. “Ở nhà đây ít bạn bè lắm mà không ai biết tung tích gì của cháu cả. Mấy ngày nay gia đình lo lắm, nhưng không biết sao cả. Giờ chỉ mong chờ công an tìm kiếm giúp gia đình”, chị H. nói.

Theo lãnh đạo UBND xã Quỳnh Thọ, cùng bỏ đi với M. còn có em X. Hai nữ sinh này là chị em họ của nhau. Hiện cơ quan chức năng đang phối hợp cùng với gia đình tìm kiếm tung tích 2 nữ sinh.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại