Thứ năm, 23/09/2021 | 04:22
RSS

Bầu Đức mang tin vui tới các cầu thủ CLB HAGL

Thứ hai, 23/08/2021, 10:28 (GMT+7)

Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức quyết định sẽ không giảm lương của các cầu thủ trong thời gian tới dù V.League 2021 không tiếp tục thi đấu.

Trong cuộc họp của ban chấp hành VFF diễn ra vào chiều ngày 21/8 vừa qua, BCH VFF đã tán thành đề xuất dừng V.League 2021 để các đội giảm thiểu thiệt hại tài chính, tập trung chống dịch Covid-19 và có sự chuẩn bị tốt hơn cho mùa giải 2022.

Đầu tuần tới VPF sẽ tiến hành họp với các CLB liên quan tới các vấn đề có đội vô địch hay lên xuống hạng hay không, các đội dự AFC Champions League AFC Cup 2022. 

Được biết, sau khi biết V.League 2021 chính thức bị hủy, một số đội bóng đã tiến hành giảm lương các cầu thủ, thậm chí mới đây một đội bóng phía Bắc đã tiến hành thanh lý hợp đồng với các ngoại binh của mình để giảm quỹ lương trong mùa dịch.

Theo trang Bóng đá, Ban lãnh đạo CLB HAGL mà đứng đầu là chủ tịch Đoàn Nguyên Đức quyết định sẽ không giảm lương của các cầu thủ trong thời gian tới dù V.League 2021 không tiếp tục thi đấu.

Sở dĩ HAGL không giảm lương là bởi bầu Đức đã dành một khoản ngân sách cố định để đầu tư cho bóng đá. Ngoài ra, họ còn có khoản thu từ việc cho mượn và bán những cầu thủ không nằm trong kế hoạch của HLV Kiatisak.

Bầu Đức mang tin vui tới các cầu thủ HAGL
Bầu Đức quyết định không giảm lương các cầu thủ HAGL

Lúc này, đang có 6 cầu thủ HAGL tập trung ở ĐT Việt Nam, bao gồm: Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh, Minh Vương cùng Hồng Duy. Tuy vậy, Minh Vương nhiều khả năng không thể ra sân trong 2 trận đấu sắp tới tại vòng loại 3 World Cup do vừa gặp chấn thương dây chằng.

Với Công Phượng, tiền đạo này đang bận việc gia đình nên chưa thể hội quân cùng các đồng đội ở tuyển Việt Nam khả năng sẽ không ra sân ở trận gặp đội tuyển Úc trong tháng 9 và chỉ có thể trở lại ở những đợt tập trung sau.

Vào ngày 28/8 tới đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức sang Saudi Arabia để bắt đầu hành trình chinh phục vòng loại cuối World Cup 2022 trước đó ít ngày đội sẽ có thêm một trận đấu tập với U22 Việt Nam rồi rút quân số.

Ở 2 trận đấu tập vừa qua, tuyển Việt Nam có được chiến thắng trước các đàn em với một thế trận lấn lướt. Cụ thể, Ở trận thứ nhất, tuyển Việt Nam giành chiến thắng với tỉ số 2-1. Người lập công mang về bàn thắng là tiền đạo Hồ Tuấn Tài và tiền vệ Trần Minh Vương.

Trận đấu thứ 2 cũng kết thúc với tỉ số 2-1, khi tiền vệ Xuân Trường và tiền đạo Tuấn Hải là những người ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam. Cả hai trận đấu này, Văn Hậu, Tiến Anh và Quang Hải đều không ra sân vì vấn đề sức khỏe

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại