Thứ sáu, 05/03/2021 | 11:16
RSS

Bắt quả tang vợ đưa nhân tình về nhà nhưng hành động của người chồng khiến tất cả bất ngờ

Thứ sáu, 11/09/2020, 16:19 (GMT+7)

Cư dân mạng xôn xao trước câu chuyện vợ ngoại tình, dẫn trai về nhà khi chồng đi làm ca đêm. Bắt được tại trận nhưng người chồng lại hành xử bất ngờ nhưng cũng vô cùng sâu cay.

Vợ ngoại tình khi làm ca đêm, người đàn ông đánh ghen

Người chồng không làm ầm ĩ nhưng đã đuổi vợ ra khỏi nhà và còn dặn.. kẻ "cướp vợ" nhớ chăm sóc tốt cho cô ấy.

Sáng nay 11/9, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip ghi lại sự việc người chồng sau khi làm ca đêm về đã bắt quả tang vợ đưa tình nhân về nhà dan díu. Tuy nhiên, anh này không đánh ghen ầm ĩ mà đuổi thẳng cả 2 ra khỏi nhà với những lời lẽ sâu cay, đau đớn. Theo chia sẻ, sự việc xảy ra tại Bình Dương. 

Thông tin trên Tri thức trẻ, đoạn clip cho thấy, sau khi bắt quả tang vợ và nhân tình trong phòng, người chồng đã yêu cầu cả 2 ra sân để nói chuyện. Tại đây người chồng dùng điện thoại quay lại clip cảnh giải quyết mâu thuẫn, trách móc vợ mình bội bạc và nói với vợ "lần cuối". Sau khi trách mắng vợ, người chồng quay sang chửi bới gã nhân tình, gọi gã ta là kẻ "cướp vợ". Người chồng còn mỉa mai "dặn dò" tình địch phải thay mình chăm sóc vợ chu đáo.

"Nhớ mua đồ như tao mua cho nó, ăn uống nhớ nấu sẵn cho nó ăn nghe không. Vợ tao quen vậy rồi, giờ làm vợ mày không biết nó làm sao. Từ nay về sau mày đừng có đến chỗ này của tao, mày không an toàn đâu".

Sau khi mắng chửi vợ và nhân tình một cách rất "có tâm" xong, người chồng còn có màn trả thù thâm sâu hơn dành cho vợ đó chính là sai con gái nhỏ gom đồ của mẹ ném ra khỏi nhà. Theo đó, toàn bộ cảnh người chồng bắt quả tang và giải quyết mâu thuẫn tình cảm với vợ đều có sự chứng kiến của cô con gái nhỏ khoảng 4-5 tuổi. Cô con gái im lặng làm theo trước ánh mắt nhìn vô thần của mẹ.

Đến cuối đoạn clip, người chồng đuổi cả vợ và nhân tình rời đi. Đáng chú ý, trước khi vợ ngồi lên xe máy của nhân tình, người chồng còn mở ví để đưa tiền cho vợ. Cô vợ trẻ không hề nói năng hay phản ứng gì và vẫn thản nhiên nhận tiền của chồng.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã được cộng đồng mạng dành nhiều quan tâm và chia sẻ chóng mặt. Tất cả đều chỉ trích hành vi quan hệ bất chính của cô vợ trẻ và gã nhân tình vì cả 2 quá trơ trẽn khi đưa nhau về chính căn phòng trọ của người chồng để dan díu, hẹn hò.

Bên cạnh đó mọi người cũng tỏ ra thương cảm cho tình cảnh éo le của người chồng khi phát hiện vợ mình ngoại tình. Nhiều người nhận xét với cách giải quyết mâu thuẫn như trong clip có thể thấy anh này rất yêu thương vợ, không ngờ lại nhận sự phản bội quá bẽ bàng. 

"Đáng thương quá, anh là người đàn ông tốt", "Đây đúng là khẩu xà tâm phật đó, anh giải quyết quá tình người luôn",...là những comment đồng cảm từ phía người dân mạng. 

Nguyễn Mai
Theo Đời sống Plus/GĐVN