Thứ năm, 25/02/2021 | 09:24
RSS

Danh tính người nhổ nước bọt vào phụ xe khi bị nhắc đeo khẩu trang

Thứ sáu, 11/09/2020, 15:17 (GMT+7)

Nam hành khách đi xe buýt tuyến Sơn Tây-Mỹ Đình có mang theo khẩu trang nhưng không sử dụng. Khi bị nhắc nhở, hành khách này không chấp hành, thậm chí còn nhổ nước bọt vào nữ phụ xe.

Ngày 11/9, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội cho ANTĐ biết đã xác minh, làm rõ thông tin về người đàn ông đi xe buýt tuyến Sơn Tây - Mỹ Đình có hành vi nhổ nước bọt vào nữ phụ xe khi bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang.

Trước đó, khoảng 8h ngày 7/9, một nam hành khách đi xe buýt tuyến Sơn Tây-Mỹ Đình có mang theo khẩu trang nhưng không sử dụng. Khi bị nhắc nhở, hành khách này không chấp hành, thậm chí còn lăng mạ và nhổ nước bọt vào nữ phụ xe.

Danh tính người đàn ông nhổ nước bọt khi bị nhắc đeo khẩu trang
Hình ảnh từ vụ việc. Ảnh: CAND

Sự việc xảy ra đã khiến nhiều người có mặt bức xúc, trong khi dịch covid-19 vẫn diễn biến khó lường thì việc người đàn ông không đeo khẩu trang, phun nước bọt vào phụ xe buýt không những là hành vi khiếm nhã mà còn vi phạm các quy định phòng, chống dịch.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Thạch Thất đã khẩn trương xác minh, làm rõ người đàn ông trên là Nguyễn T.B (SN 1978), hiện sinh sống trên địa bàn xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất. Ông Nguyễn T.B  không nghề nghiệp, thường xuyên đi lang thang, có biểu hiện bệnh lý tâm thần, báo CAND đưa tin.

Hiện Công an huyện Thạch Thất đang phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh, xử lý vụ việc theo quy định.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN