Chủ nhật, 27/09/2020 | 00:33
RSS

Lộ nguyên nhân đôi nam nữ rơi từ tầng 35 chung cư cao cấp xuống đất

Thứ sáu, 11/09/2020, 15:36 (GMT+7)

Liên quan đến vụ việc đôi nam nữ rơi từ tầng 35 chung cư tử vong, ngày 11/9 công an quận Ba Đình (Hà Nội) vẫn đang điều tra, làm rõ.

Một lãnh đạo UBND quận Ba Đình cho báo PL & Bạn đọc biết, cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân ban đầu vụ việc khiến 2 người tử vong trước sảnh chung cư ở số 29 Liễu Giai (phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội). Theo đó, do bị ngăn cấm chuyện tình cảm nên cặp đôi đã nhảy từ tầng 35 tự tử.

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là Nguyễn Hoàng A. (nữ SN 1996, địa chỉ ở tòa 24T khu Đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội) và Nguyễn H. (SN 1996, ở khu Tập thể Lâm nghiệp, phường Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Theo nguồn tin của PV, 2 nạn nhân trước khi tử vong đã để lại một mẩu giấy nhỏ.

Hà Nội: Lộ nguyên nhân đôi nam nữ nhảy từ tầng 35 chung cư cao cấ
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Internet

"Chúng tôi tìm thấy mẩu giấy nhỏ của 2 nạn nhân viết trước khi xảy ra vụ việc, đại ý là sau khi họ chết nếu thi thể còn nguyên vẹn thì đem hiến tạng. Tuy nhiên do rơi từ tầng quá cao nên thi thể cả hai không còn nguyên vẹn", nguồn tin chia sẻ.

Trước đó, theo một số người dân sống tại chung cư có địa chỉ số 29 Liễu Giai (P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội), khoảng 22 giờ tối 9/9, họ nghe thấy 2 tiếng động rất lớn phát ra tại khu vực sảnh chung cư. Lại gần kiểm tra, người dân phát hiện 2 thi thể trong tình trạng không nguyên vẹn, đã thông báo lực lượng chức năng đến hiện trường xử lý.

Đêm 9/9, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Công an P.Ngọc Khánh (Q. Ba Đình) cho biết, nhận được thông tin 2 nạn nhân tử vong tại khu chung cư ở số 29 Liễu Giai, đơn vị đã huy động lực lượng tới bảo vệ hiện trường, phối hợp với công an quận Ba Đình và các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm hiện trường.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN