Thứ tư, 21/08/2019 | 17:05
RSS

Bắt nữ tiếp thị bia xinh đẹp 'kiêm' bán ma túy trong các quán bar

11-06-2019 07:09:47

Ập vào kiểm tra quán karaoke, công an bắt quả tang hot girl tiếp thị bia kiêm bán ma túy cho con nghiện trong các quán bar, vũ trường.

Hot girl buôn ma túy cho con nghiện trong các quán bar, vũ trường
Đào Ánh Nguyệt tại cơ quan công an. Ảnh: VTC News

Công an TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết đang tạm giữ Đào Ánh Nguyệt (SN 1991, quê tỉnh Bình Thuận) về hành vi “Mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy”. Theo đó, Nguyệt bị bắt giữ khi đang tàng trữ, cung cấp ma túy cho các con nghiện tại quán karaoke ở đường Bình Giã, TP. Vũng Tàu.

Cụ thể, ngày 6/6, các trinh sát ập vào quán karaoke trên đường Bình Giã, cơ quan chức năng bắt quả tang Nguyệt đang có hành vi tàng trữ 13 gói ma túy tổng hợp dạng khay và 12 viên thuốc lắc. Qua khám xét nhà trọ của Nguyệt, cảnh sát thu được thêm 100 viên thuốc lắc và 3 gói ma túy tổng hợp.

Tại cơ quan công an, Nguyệt thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Nguyệt cho biết mình là nhân viên tiếp thị của một hãng bia. Số ma túy trên được Nguyệt mua về để bán lại cho con nghiện kiếm lời. Ngoài ra, Nguyệt cho hay, khách hàng chủ yếu của ả là các thanh niên thường đến vui chơi ở các quán beer, karaoke, vũ trường.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN