Thứ tư, 19/06/2024 | 01:01
RSS

Phát hiện 45 nam thanh nữ tú nghi sử dụng ma túy tại quán karaoke

Thứ năm, 06/06/2019, 21:29 (GMT+7)

Lực lượng công an đã bất ngờ kiểm tra và phát hiện có 45 thanh niên (nam, nữ) đang có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy ở các phòng VIP 1, 2, 3 tại quán karaoke Mimosa.

Công an lập biên bản với 45 nam thanh nữ tú có dấu hiệu sử dụng ma túy tại quán karaoke.
Công an lập biên bản với 45 "nam thanh nữ tú" có dấu hiệu sử dụng ma túy tại quán karaoke.

Ngày 6/6, thông tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, Công an huyện Yên Mô (tỉnh Ninh Bình) đã kiểm tra hành chính một quán karaoke Mimosa do Trần Văn Đô (SN 1988, ngụ xã Yên Nhân, huyện Yên Mô) quản lý và bắt quả tang 45 thanh niên đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Cụ thể, vào khoảng 1h sáng ngày 5/6, tại quán karaoke Mimosa (ở xóm 7, xã Mai Sơn, huyện Yên Mô), lực lượng công an đã bất ngờ kiểm tra và phát hiện có 45 thanh niên (nam, nữ) đang có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy tại các phòng VIP 1, 2, 3.

Các đối tượng này còn rất trẻ, đến từ nhiều tỉnh, thành khác nhau như: Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, Điện Biên, Nghệ An...

Qua test nhanh, lực lượng chức năng phát hiện có 39 người dương tính với ma túy tổng hợp. Bước đầu nhóm này khai nhận do quen biết nhau và để tổ chức sinh nhật cho một người trong nhóm nên đã rủ nhau về Ninh Bình tổ chức hát hò, trong lúc hát có sử dụng ma túy.

Hiện, Công an huyện Yên Mô đang tạm giữ nhóm thanh niên trên, đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án

Lương Bổng (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN