Thứ hai, 06/04/2020 | 23:13
RSS

Bất ngờ với nhân thân đối tượng giở trò đồi bại khiến nữ sinh uất ức nhảy cầu tự tử

17-04-2019 07:25:27

Công an xã Ngũ Thái (Thuận Thành, Bắc Ninh) đã cung cấp nhiều thông tin bất ngờ về nhân thân của gã trai hãm hiếp nữ sinh khiến nạn nhân nhảy cầu tự tử.

Chân dung gã trai hãm hiếp nữ sinh khiến nạn nhân nhảy cầu tự tử
Vũ Văn Hiếu tại cơ quan công an. Ảnh: CAND

Liên quan vụ việc nữ sinh Nguyễn Thị V.A. (SN 2001, ở xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) nhảy sông Đuống tự tử, ngày 16/4, Công an huyện Thuận Thành đã ra quyết định tạm giữ hình sự với Vũ Văn Hiếu (SN 1995, xã Ngũ Thái, Thuận Thành, Bắc Ninh) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm".

Nói về nhân thân Vũ Văn Hiếu, một cán bộ Công an xã Ngũ Thái cho biết trên Lao Động, Hiếu là con thứ hai trong gia đình có hai anh em trai. Tuy nhiên, bố và mẹ Hiếu đã ly hôn năm ngoái. Ở địa phương, Hiếu là chàng trai hiền lành, chưa có tiền án, tiền sự.

Ông Man Kim Uy, trưởng thôn Đồng Ngư (xã Ngũ Thái) cũng cho hay, ngày 15/4, Công an huyện Thuận Thành đã về nhà của Hiếu để khám xét. Chia sẻ về cuộc sống của Hiếu, ông Uy thông tin thêm “Ở địa phương, Hiếu rất ngoan ngoãn, tính nết hiền lành không chơi bời, nghịch ngợm. Vào mỗi buổi chiều, Hiếu thường xuyên ra chơi thể thao với chúng tôi ở sân. Thời gian gần đây, mẹ Hiếu chuyển lên TP. Bắc Ninh sinh sống nên Hiếu lên đó ở với mẹ”.

Hiện Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã giao Công an tỉnh Bắc Ninh khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm các đối tượng liên quan có hành vi vi phạm pháp luật, báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh chậm nhất ngày 17/4.

Như đã đưa tin, trước đó, khoảng 8h10 sáng ngày 15/4, có thông tin nói rằng có 3 người nhảy cầu Hồ xuống sông Đuống tự tử. Tuy nhiên, thực tế là khi thấy nữ sinh A. gieo mình xuống sông có 2 thanh niên đã nhảy theo để cứu nhưng bất thành. Một trong 2 người này cũng suýt chết nhưng may mắn được tìm thấy thi thể nữ sinh này.

Qua điều tra ban đầu cho thấy, chiều ngày 14/4, nữ sinh A. đi ăn hội với bạn tại thôn Tư Thế (xã Trí Quả, huyện Thuận Thành). Tại đây, nữ sinh A. có uống rượu dẫn đến say. Sau đó A. được Vũ Văn Hiếu chở về. Tuy nhiên, đối tượng đã đưa nữ sinh vào một nhà nghỉ tại xã Xuân Lâm (huyện Thuận Thành) và có hành vi hãm hiếp.

Tuy nhiên, tại cơ quan công an, Hiếu khai nhận, chưa thực hiện được hành vi giao cấu do nạn nhân chống cự, đồng thời, nữ sinh này đã gọi người yêu đến đưa về. Đến sáng hôm sau, bất ngờ nạn nhân nhắn tin cho người yêu, bạn bè rồi nhảy cầu tự tử.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN