Thứ bảy, 06/03/2021 | 16:16
RSS

Danh tính đối tượng hãm hiếp nữ sinh khiến nạn nhân nhảy cầu tự tử

Thứ ba, 16/04/2019, 09:31 (GMT+7)

Công an tỉnh Bắc Ninh đã thông tin chính thức về danh tính nghi phạm hiếp dâm nữ sinh lớp 12 khiến nạn nhân nhảy cầu tự tử.

Danh tính đối tượng hãm hiếp nữ sinh nhảy cầu Hồ

Hình ảnh nữ sinh lớp 12 trước khi nhảy cầu tự tử. Ảnh: SKCĐ

Ngày 16/4, Công an tỉnh Bắc Ninh đã có thông tin chính thức về vụ việc nữ sinh ở Bắc Ninh nhảy cầu tự tử vào sáng sáng ngày 15/4, tại khu vực cầu Hồ (Thuận Thành) do bị hiếp dâm. Nạn nhân là Nguyễn Thị V.A. (SN 2001, ở thôn Công Hà, xã Hà Mãn, Thuận Thành), hiện là học sinh lớp 12 trường THPT Thuận Thành số 2.

Qua điều tra ban đầu cho thấy, chiều ngày 14/4, nữ sinh A. đi ăn hội với bạn tại thôn Tư Thế (xã Trí Quả, huyện Thuận Thành). Tại đây, nữ sinh A. có uống rượu dẫn đến say. Sau đó A. được Vũ Văn Hiếu (SN 1995, trú tại xã Ngũ Thái, Thuận Thành, Bắc Ninh) chở về. Tuy nhiên, đối tượng đã đưa nữ sinh vào một nhà nghỉ tại xã Xuân Lâm (huyện Thuận Thành) để hãm hiếp. Đáng chú ý, Hiếu là bạn của chị gái họ của nạn nhân.

Do quá phẫn uất, sáng 15/4, nữ sinh A. đã nhắn tin cho người thân và bạn bè nói sẽ tự tử và em đã lên cầu Hồ rồi nhảy xuống sông Đuống. Sau khi vào cuộc điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thuận Thành đã ra Quyết định tạm giữ hình sự với Vũ Văn Hiếu về hành vi “Hiếp dâm”. 

Trước đó, khoảng 8h10 sáng ngày 15/4, có thông tin nói rằng có 3 người nhảy cầu Hồ xuống sông Đuống tự tử. Tuy nhiên, thực tế là khi thấy nữ sinh A. gieo mình xuống sông có 2 thanh niên đã nhảy theo để cứu nhưng bất thành. Một trong 2 người này cũng suýt chết nhưng may mắn được cứu sống.

Ngay sau khi nhận tin báo, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát giao thông đường thủy, Cảnh sát PCCC và CNCH, phối hợp Công an huyện Thuận Thành và các đơn vị chức năng cùng chính quyền địa phương khẩn trương tổ chức lực lượng tìm kiếm nạn nhân. Đến 16h45 cùng ngày thi thể nữ sinh được vớt lên bờ. 

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN