Thứ hai, 01/03/2021 | 17:38
RSS

Nghi phạm hãm hiếp nữ sinh khiến nạn nhân uất ức nhảy cầu tự tử khai gì?

Thứ ba, 16/04/2019, 16:11 (GMT+7)

Tại cơ quan công an, nghi phạm hãm hiếp nữ sinh khiến nạn nhân uất ức gieo mình xuống sông Đuống tự tử đã khai nhận toàn bộ vụ việc.

Lời khai của nghi phạm hãm hiếp nữ sinh đến nhảy cầu tự tử
Chân dung nghi phạm hãm hiếp nữ sinh. Ảnh: BGT

Ngày 16/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thuận Thành đang tiếp tục tạm giữ hình sự với Vũ Văn Hiếu (SN 1995 ở thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, Thuận Thành, Bắc Ninh) đối tượng có hành vi hiếp dâm nữ sinh lớp 12 dẫn đến nữ sinh này nhảy cầu tử tử để điều tra về hành vi “Hiếp dâm”.

Theo lời khai của Hiếu, chiều 14/4, Hiếu đi ăn hội cùng bạn bè ở thôn Ngọc Tỉnh, xã Song Liễu, huyện Thuận Thành và gặp Nguyễn Thị V.A. (SN 2001 ở thôn Công Hà, xã Hà Mãn, Thuận Thành, Bắc Ninh, học sinh lớp 12A9 trường THPT Thuận Thành số 2).

“Em và V.A đã quen biết, có chơi với nhau từ hơn 1 năm nay vì V.A xuống tiệm tóc của anh trai em để làm tóc. V.A. là em họ của chị dâu em. Em cũng thích V.A.”, Hiếu khai nhận.

Đồng thời, Hiếu thừa nhận, từ đám hội, Hiếu đã chở thẳng V.A. vào nhà nghỉ Bắc Hà (thuộc xã Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh) và có hành vi sờ soạng, toan hiếp dâm nhưng bị nữ sinh này chống cự. Cô gái còn nhắn tin cho bạn trai đến cứu, nên Hiếu chưa thực hiện được hành vi giao cấu.

Nhận tin nhắn của V.A, bạn trai của V.A đi cùng người bạn nữa xuống nhà nghỉ, chạy lên phòng của V.A, đạp cửa vào. Do ban đầu, người bạn trai đạp nhầm vào cửa phòng khác, cùng lúc V.A. chống cự khóc to lên, nên Hiếu đã vội đi ra khỏi phòng, vì vậy trong phòng lúc này chỉ còn V.A. quần áo xộc xệch đang ngồi khóc. 3 người đưa V.A. xuống cổng nhà nghỉ tìm Hiếu.

Về phần Hiếu, sau khi đi ra khỏi phòng, do lo sợ bạn bè của V.A. đánh mình nên đã gọi 5 người bạn đến đưa về. Hai nhóm gặp nhau, ra quán nước gần đó. Tại đây, Hiếu đã xin lỗi V.A., và V.A. đứng dậy cầm cốc nước hắt vào mặt Hiếu, sau đó tất cả ra về.

Đến hôm sau, Hiếu lên mạng thấy thông tin có vụ tự tử ở cầu Hồ nhưng cũng không biết là ai. Chiều 15/4, một người quen của Hiếu gọi điện báo tin V.A. đã tự tử, thì Hiếu mới giật mình lo lắng vì đã gây lỗi với V.A. vào tối hôm trước.

Kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an, khoảng 11h30 ngày 14/4, sau khi nói chuyện với nhóm của Hiếu, V.A được bạn trai cùng nhóm bạn đưa từ nhà nghỉ về nhà riêng. Đêm đó, V.A. nhắn tin với người yêu và một người bạn nữa nói là sẽ đi tự tử tại cầu Hồ vào sáng hôm sau.

Sáng 15/4, khi một người bạn của V.A. và người yêu của cô gái ra đến nơi, thì V.A. đã lao xuống dòng sông Đuống chảy xiết. Sau đó, hai người này đã lao xuống để cứu nạn nhân nhưng bất thành. Một trong 2 người này cũng suýt chết nhưng may mắn được cứu sống.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN