Thứ tư, 08/07/2020 | 10:23
RSS

Chủ nhà nghỉ nơi nữ sinh bị hãm hiếp dẫn đến nhảy cầu tự tử nói gì?

Thứ ba, 16/04/2019, 14:58 (GMT+7)

Nữ sinh lớp 12 sau khi đi liên hoan có uống rượu và được bạn của chị họ đưa về. Tuy nhiên, đối tượng đã đưa nữ sinh vào nhà nghỉ hãm hiếp khiến nạn nhân uất ức tự tử.

Vụ nữ sinh bị hãm hiếp nhảy cầu tử tự: Một chủ nhà nghỉ bất ngờ lên tiếng
Một chủ nhà nghỉ bất ngờ lên tiếng vụ nữ sinh bị hãm hiếp nhảy cầu tự tử. Ảnh: Dân Việt

Ngày 16/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thuận Thành đang tiếp tục tạm giữ hình sự với Vũ Văn Hiếu (SN 1995 ở thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, Thuận Thành, Bắc Ninh) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm”.

Qua điều tra bước đầu, cơ quan công an xác định Hiếu là đối tượng đã đưa Nguyễn Thị V.A. (SN 2001, ở thôn Công Hà, xã Hà Mãn, Thuận Thành) vào nhà nghỉ B.H (Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh) và có hành vi hiếp dâm với nữ sinh này trước khi nạn nhân tự tử tại cầu Hồ (Thuận Thành).

Thông tin trên Dân Việt, chủ nhà nghỉ cho biết, khoảng 22h ngày 14/4, bà có tiếp nhận một nam và một nữ (sau này được xác định là Hiếu và V.A) đến thuê nhà nghỉ. Lúc đi vào nhà nghỉ, hai người không có hành vi lôi kéo, cãi vã mà chỉ có biểu hiện say xỉn.

Sau khoảng 5 phút bà nghe tiếng khóc ở trên phòng. Chưa kịp lên kiểm tra thì có 3 nam thanh niên đi xe máy vào trong nói tìm người. “Họ vào tìm ở phòng 303 không được, hỏi tôi, khi tôi dẫn họ lên phòng 205 thì chỉ thấy cô gái ở đó đang kéo lại quần áo. Thấy vậy, 3 thanh niên có dẫn cô gái xuống tầng 1 rồi đi ra cửa nhà nghỉ đứng nói chuyện” – người phụ nữ nói.

Còn về phía thanh niên Hiếu, người này được chủ nhà nghỉ tìm thấy ở trên tầng thượng, khi xuống tầng 1 thì V.A và 3 thanh niên kia đã rời đi, Hiếu cũng đi luôn.

Ngoài ra, chủ nhà nghỉ cũng cho biết, bà không biết được nữ sinh nhảy cầu tự tử ở cầu Hồ chính là người đã thuê phòng ở nhà mình. Người này khẳng định, 2 người khách trên không phải khách quen và cũng không có quan hệ gì với chủ nhà nghỉ.

Liên quan đến vụ việc, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã có văn bản hỏa tốc chỉ đạo xử lý nghiêm đối tượng vi phạm. Cụ thể, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh giao Công an tỉnh Bắc Ninh khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm các đối tượng liên quan có hành vi vi phạm pháp luật báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh chậm nhất ngày 17/4.

Trước đó như đã thông tin, khoảng 8h10 sáng ngày 15/4, có thông tin nói rằng có 3 người nhảy cầu Hồ xuống sông Đuống tự tử. Tuy nhiên, thực tế là khi thấy nữ sinh A. gieo mình xuống sông có 2 thanh niên đã nhảy theo để cứu nhưng bất thành. Một trong 2 người này cũng suýt chết nhưng may mắn được cứu sống.

Ngay sau khi nhận tin báo, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát giao thông đường thủy, Cảnh sát PCCC và CNCH, phối hợp Công an huyện Thuận Thành và các đơn vị chức năng cùng chính quyền địa phương khẩn trương tổ chức lực lượng tìm kiếm nạn nhân. Đến 16h45 cùng ngày thi thể nữ sinh được vớt lên bờ.

Qua điều tra ban đầu cho thấy, chiều ngày 14/4, nữ sinh A. đi ăn hội với bạn tại thôn Tư Thế (xã Trí Quả, huyện Thuận Thành). Tại đây, nữ sinh A. có uống rượu dẫn đến say. Sau đó A. được Vũ Văn Hiếu (bạn của chị họ V.A.) chở về. Tuy nhiên, đối tượng đã đưa nữ sinh vào một nhà nghỉ tại xã Xuân Lâm (huyện Thuận Thành) để hãm hiếp.

Do quá phẫn uất, sáng 15/4, nữ sinh A. đã nhắn tin cho người thân và bạn bè nói sẽ tự tử và em đã lên cầu Hồ rồi gieo mình xuống sông Đuống.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN